WORKSHOP LÀ GÌ? THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP Ở ĐÂU

Workshop là gì?

Thuê địa điểm tổ chức workshop ở đâu?

Chắc hẳn bạn đang đi tìm lời đáp cho những câu hỏi trên. Vậy xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm đúng nơi để tham khảo. Trong bài viết này VPLACE sẽ giúp tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Workshop là gì?

Thuật ngữ này có phải bạn đã nghe qua ở đâu đó. Nhưng không biết hoặc không hiểu rõ về nó. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé!

Thật khó để đưa ra một khái niệm chính xác giải đáp “Workshop là gì“.  Tại Việt Nam,  Workshop được biết đến là một hay một chuỗi những buổi kiến thức bàn luận, trao đổi về phương pháp, kỹ năng hay một lĩnh vực chuyên môn nào đó. Bất cứ nơi đâu xuất hiện vấn đề nổi bật, ở đó đều có các workshop được mở ra để chuyên gia cùng bàn bạc, trao đổi với những người tham gia.

Thực trạng workshop tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam workshop ngày càng được tổ chức phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực chuyên môn nào cũng đều được tổ chức dạng workshop như: Công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, marketing, giải trí… Tuy nhiên, đa số những buổi tổ chức workshop đều đến từ nhóm sinh viên hay tổ chức phi chính phủ. 

Có thể thấy, thực trạng đối tượng này tại Việt Nam vẫn chưa tận dụng được tối ưu. Bởi, nếu một doanh nghiệp có khả năng tận dụng workshop vào doanh nghiệp. Nó giống như một chiếc lược Marketing, nhằm cung cấp những kiến thức và đưa ra giải pháp cho khách hàng. Điều này có thể tạo sự uy tín lớn, nhằm đẩy sản phẩm tới khách hàng nhiều hơn. 

workshop là gì
Workshop là gì

Đặc tính của Workshop

Workshop thì không tuân theo một trình tự nào cả. Những buổi workshop khác nhau sẽ có cách diễn đạt khác nhau đến để diễn thuyết và trao đổi về những người tham gia. Điều này còn tùy thuộc vào chủ đề được nhắc đến trong các buổi workshop. Thông thường các nguồn workshop kéo dài từ 2 đến 4 tiếng, bao gồm 2 phần chủ yếu đó là: phần diễn thuyết của khách mời và phần hỏi đáp.

Số lượng người tham gia trong các buổi workshop không giới hạn. Không gian tổ chức đa dạng, rộng rãi, các thành viên có thể thoải mái trao đổi, sử dụng networking,… Hiện nay các buổi workshop ở nhiều lĩnh vực khác nhau diễn ra ngày càng phổ biến. Có thể là lĩnh vực công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, định hướng nghề nghiệp, marketing,… Những chủ đề trong các buổi workshop đều được làm nổi bật. Người tham dự có thể thoải mái trao đổi ý kiến cùng với khách mời về vấn đề này.

Workshop Là Gì Min
Hình ảnh: Không gian tổ chức workshop tại Vplace

Workshop mang lại lợi ích gì? 

Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Bạn biết đấy, không phải ngẫu nhiên mà người ta dành cả thanh xuân để tham dự những buổi workshop mà không có lý do. Đây không đơn thuần chỉ là một không gian để trao đổi thông tin, chia sẻ, bày tỏ thoải mái quan điểm với chuyên gia… Mà còn là cơ hội để bạn được nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. 

Tại buổi workshop diễn ra sẽ mang đến những kiến thức hữu ích. Thậm chí, đôi khi nó còn là những bài tập nhóm nhỏ để các bạn có thể thực hành ngay… Điều này tạo ra sự chủ động, giúp những người tham gia buộc phải giao tiếp cùng nhau để tìm về kết quả tốt đẹp nhất. 

Ngay cả khi bạn không còn đam mê trong việc họp nhóm, thì đến với workshop bạn buộc phải tự mình trải nghiệm và nâng cao khả năng của mình từng ngày. 

Workshop Là Gì 2 Min
Work shop giúp nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Phát triển sáng tạo và tư duy

Tại sao lại nói vậy? Vì, chỉ khi bản thân và những người tổ chức workshop mới nhận thấy năng lực của bạn đang nằm ở vị trí nào.  Đến với sự kiện workshop bạn còn được trình bày những quan điểm riêng của mình tự do phù hợp với những người hướng nội. Còn với những người yêu đám đông, yêu sự năng động thì workshop là địa điểm không thể bỏ lỡ. Nó có thể ươm mầm những mối quan hệ mới, những người cùng sở thích, mục tiêu và sự quan tâm. 

Workshop Là Gì 3 Min
Work shop giúp phát triển sáng tạo và tư duy

Workshop – Kênh quảng cáo tiết kiệm nhất

Mặc dù chưa được phổ biến tại Việt Nam, mà đôi khi còn bị gọi với cái tên “đa cấp”. Song, nếu biết tận dụng Workshop là một kênh tiếp thị phát triển thương hiệu… Chắc chắn, đây sẽ là biện phát quảng cáo tiết kiệm nhất mà bạn có thể theo lâu dài. Đây cũng là kênh cho phép doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Đồng thời, qua đó doanh nghiệp sẽ thu về những phản hồi chính xác, khách quan nhất để chắt lọc và cải tiến. 

Và tất nhiên, chỉ những đối tượng thực sự quan tâm về dịch vụ, sản phẩm của bạn mới ngồi nghe buổi thảo luận Workshop. Do đó, khẳng định khách hàng tại đây đều là những vị khách tiềm năng. Doanh nghiệp có thể tận dụng đây là cơ hội để định hướng, tư vấn sản phẩm, dịch vụ. 

Hiện nay, nếu nói về việc áp dụng Workshop thành công phải kể đến lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Nhiều trung tâm tiếng anh đã và đang phát huy kênh Workshop khá hiệu quả. Bên cạnh đó, cuối mỗi buổi Workshop họ còn không quên gửi đến những vị khách mời những món quà nhỏ có đính kèm logo, hay những giá trị cốt lõi khác của doanh nghiệp.  Điều này sẽ giúp khách hàng có ấn tượng và nhớ về thương hiệu của bạn hơn. 

Workshop Là Gì 4 Min
Workshop biện pháp quảng cáo tiết kiệm

Tuy nhiên, bài toán đặt ra khi tổ chức Workshop là gì? 

Bài toán đặt ra khi tổ chức workshop

Workshop ngày càng trở nên phổ biến và nhu cầu về thuê địa điểm cũng tăng nhiều hơn. Nắm bắt được nhu cầu này VPLACE đã phát triển thêm dịch vụ cho thuê phòng tổ chức workshop tại Hà Nội. Với hệ thống hội trường nằm ở khu trung tâm thành phố. Cùng với không gian hiện đại, tiện nghi chúng tôi rằng VPLACE sẽ là không gian phù hợp cho các buổi workshop của khách hàng.

Workshop Là Gì 5 Min
Thuê phòng tổ chức workshop tại Vplace

Không gian VPLACE

Khi đến với không gian của VPLACE vấn đề đó sẽ được giải quyết. Bởi với không gian phòng ấm cúng, thân quen dường như là cho mọi người trở nên gần gũi với nhau hơn. Hơn hết với hầu hết các buổi workshop đều là các bạn sinh viên tổ chức. Vậy ngoài không gian thì giá cả cũng là điều đáng để bạn tâm. VPLACE không chỉ đem tới cho bạn một không gian sang trọng, ấm cúng mà còn có mức giá rất vừa phải. Chỉ từ 400.000 trên một giờ bạn sẽ có một phòng tổ chức workshop hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị từ máy chiếu, màn chiếu, bảng, bút viết,…v…v.

Dịch vụ VPLACE

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng tổ chức workshop VPLACE còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ khác:

  • Dịch vụ tea break bao gồm trà, bánh, trái cây các loại
  • Cho thuê máy tính theo yêu cầu
  • Cung cấp wifi tốc độ cao
  • Tư vấn chọn phòng miễn phí
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong suốt chương trình workshop diễn ra.

Với những dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và sự tận tâm của nhân viên VPLACE chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một buổi workshop thành công nhất.

Workshop Là Gì 6 Min
Nhiều dịch vụ đính kèm tiện ích tại Vplace

Các phòng phù hợp tổ chức workshop tại VPLACE

Để giúp các bạn có thể dễ hình dung về phòng tổ chức workshop của VPLACE. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số những hình ảnh phòng để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức workshop.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP tại 25T2 Nguyễn Thị Thập

Hội trường tại 25T2 Nguyễn Thị Thập được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi tại đây VPLACE có thể cung cấp cùng một lúc đến 10 phòng hội trường, phòng họp từ 8 chỗ – 20 chỗ – 50 chỗ – 80 chỗ – 200 chỗ – 250 chỗ ngồi.

Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội
Phòng hội trường Vplace 7 ( sức chứa từ 20 chỗ – 60 chỗ. Giá thuê : 1.800.000đ – 2.000.000đ)
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 01
Phòng hội trường Vplace 8 ( sức chứa từ 50 chỗ – 100 chỗ. Giá thuê : 2.500.000đ – 2.800.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 02
Phòng hội trường Vplace 9 ( sức chứa từ 200 chỗ – 220 chỗ. Giá thuê : 4.000.000đ – 4.400.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 03
Phòng hội trường Vplace 10 ( sức chứa từ 40 chỗ – 80 chỗ. Giá thuê phòng : 2.000.000đ – 2.200.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 04
Phòng hội trường Vplace 1( sức chứa từ 40 chỗ – 60 chỗ. Giá thuê phòng : 1.600.000đ – 1.800.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 04
Phòng hội trường Vplace 2( sức chứa từ 50 chỗ – 80 chỗ. Giá thuê phòng : 2.000.000đ – 2.200.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 05
Phòng hội trường Vplace 3( sức chứa từ 100 chỗ – 120 chỗ. Giá thuê phòng : 2.500.000đ – 2.800.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 06
Phòng hội trường Vplace 4( sức chứa từ 120 chỗ – 140 chỗ. Giá thuê phòng : 3.000.000đ – 3.300.000đ
Cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội 07
Phòng hội trường Vplace 5( sức chứa từ 100 chỗ – 200 chỗ. Giá thuê phòng : 4.000.000đ – 4.400.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 08
Phòng hội trường Vplace 6( sức chứa từ 100 chỗ – 200 chỗ. Giá thuê phòng : 4.500.000đ – 5.000.000đ

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP tại 29T2 Hoàng Đạo Thúy

Tại địa điểm 29T2 Hoàng Đạo Thúy VPLACE cho thuê 3 phòng hội trường với sức chứa từ 50 chỗ đến 110 chỗ.

Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 09
Phòng hội trường Vplace 12( sức chứa từ 50 chỗ – 110 chỗ. Giá thuê phòng : 2.400.000đ – 3.300.000đ

3

Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 10
Phòng hội trường Vplace 13( sức chứa từ 50 chỗ – 100 chỗ. Giá thuê phòng : 2.000.000đ – 2.800.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 11
Phòng hội trường Vplace 11( sức chứa từ 50 chỗ – 90 chỗ. Giá thuê phòng : 1.800.000đ – 2.400.000đ

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP tại Duy Tân, Cầu Giấy

Mới cho đi vào hoạt động 1 năm trở lại đây, Vplace cho thuê hội trường tại Cầu Giấy với đầy đủ trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất phục vụ cho các buổi hội nghị/ đào tạo của quý khách hàng

Hội trường đào tạo Duy Tân đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê từ 1.600.000đ đến 3.500.000đ, sức chứa linh hoạt từ 30 chỗ – 80 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ

  • Trang thiết bị hiện đại bao gồm: máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh (loa + 2 micro), bảng trắng, flipchart, điều hòa, wifi miễn phí, bình nước nóng/ lạnh
  • Có máy phát điện thay thế ngay khi có sự cố mất điện
  • Tòa nhà có hầm gửi xe rộng rãi, có nhận giữ xe ô-tô
  • Vị trí trung tâm gần bến xe Mỹ Đình thuận tiện cho việc ăn ở của khách hàng
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 12
Phòng hội trường đào tạo Vplace 14( sức chứa từ 40 chỗ – 150 chỗ. Giá thuê phòng : 1.600.000đ – 3.300.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 13
Sảnh hội trường đào tạo tại VPLACE
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 14
Phòng hội trường được sắp xếp theo mô hình rạp hát

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 16
Phòng hội trường đào 300 chỗ Vplace 15( sức chứa từ 150 chỗ – 3000 chỗ. Giá thuê phòng : 3.000.000đ – 6.500.000đ
Báo giá thuê phòng hội trường, phòng đào tạo, phòng hội thảo tại Hà Nội 17
Sảnh hội trường VPLACE

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC WORKSHOP tại Đỗ Quang, Trung Hòa

F00f0497e49e14c04d8f5
Phòng hội trường Vplace 16( sức chứa từ 50-100 chỗ. Giá thuê phòng : 1.600.000đ – 1.800.000đ)

Tạm kết

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê phòng tổ chức workshop tại Hà Nội hãy liên hệ ngay cho chúng theo hotline 0912.527.631 /0988.289.629 để được giải đáp các thắc mắc và báo giá cụ thể.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

Website: thuephonghoitruong.com

Email: vplace.vn@gmail.com

Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *