Vplace chính thức ra mắt 03 gói sản phẩm khuyến mãi cuối năm

Đây là 03 sản phẩm trọn gói với các ưu đãi, nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện. Vplace mang tới giải pháp tối ưu về chi phí tổ chức cho doanh nghiệp và đơn vị của khách hàng.

Theo đại diện Vplace “Vào thời điểm cuối năm, thị trường cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện diễn ra rất sôi động. Đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong nhiều năm, chúng tôi nhận ra một điểm chung giữa các đơn vị trong thời điểm này. Đó là họ vừa bị dồn nén nhiều công việc cuối năm cùng lúc vừa phải lên kế hoạch xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo, sự kiện. Nhận thấy được những “nỗi đau” đó, Vplace đã xây dựng 03 gói sản phẩm để hỗ trợ các doanh nghiệp trong mọi khâu tổ chức, từ thuê vũ công, MC,… Ngoài ra, sắp tới chính là lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh, vì vậy Vplace cũng xây dựng gói sản phẩm dành riêng cho chương trình này.”

Thổi bùng đam mê bóng đá với gói sản phẩm “X5 màn hình – X10 trải nghiệm”

Để đáp ứng về nhu cầu cho những khách hàng đam mê với trái bóng, đặc biệt là các trận đấu World Cup 2022 sắp tới. Vplace ra mắt gói sản phẩm “Hội trường bóng đá”, hệ thống phòng đa dạng và linh hoạt, sức chứa có thể lên đến 500 người, màn hình LED chuẩn 4K, hoạt động xuyên đêm để đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình giao lưu và xem thi đấu.

Lựa chọn gói dịch vụ thuê hội trường xem bóng đá của Vplace, Quý khách có thể lựa chọn không gian phòng khác nhau tùy theo mục đích và số lượng người, bên cạnh đó chương trình ưu đãi tặng 20 suất Teabreak kèm theo phòng khi đăng ký.

Gói giải pháp đào tạo, training “Chốt lịch training – Ring ngay gói hot”

Cụ thể, để sở hữu những ưu đãi trong gói sản phẩm này của Vplace, Quý khách có thể đăng ký sử dụng phòng từ 06 buổi trở lên. Khách hàng sẽ được tặng các gói quà tặng về tiệc trà, truyền thông sự kiện, trang trí sân khấu,… kèm theo phòng sử dụng. Bên cạnh đó, các ưu đãi có thể quy đổi trực tiếp ra tiền mặt và chiết khấu vào giá phòng.

Vplace cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại về ánh sáng và âm thanh, đảm bảo hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và đào tạo của Quý khách hàng.

Gói sản phẩm cuối năm “Tất niên cuối năm – Có liền gói hot”

Trong gói sản phẩm là 02 chương trình khác nhau với những ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng bao gồm:

  • Gói Vip 01: Giảm 10% phí thuê ca sĩ/nhóm múa + 20 suất teabreak 
  • Gói Vip 02: Giảm 10% phí thuê ca sĩ/nhóm múa + 20 suất teabreak + Gói trang trí sinh nhật/ hội trường

Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong thời điểm cuối năm. Chỉ cần liên hệ với Vplace, tư vấn viên sẽ hỗ trợ và tham vấn mọi khâu trong quá trình tổ chức sự kiện.

Mang tới những trải nghiệm khác biệt

Trải nghiệm không gian sự kiện tại Vplace, khách hàng có thể tận hưởng những cảm hứng mới lạ trong không gian đào tạo tiêu chuẩn hiện đại. 

“Với chiến lược dài hạn của mình, Vplace luôn khẳng định vị thế và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê hạ tầng chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *