VITD hân hạnh là đơn vị được các tập đoàn, công ty tin tưởng tổ chức những buổi họp cổ đông thường niên

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ cho thuê phòng hội trường, VITD với kinh nghiệm lâu năm luôn hướng tới việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng với các dịch vụ cho thuê phòng đa dạng như hội họp, training, tiệc sinh nhật, phỏng vấn,…

Hàng năm, tại các công ty, doanh nghiệp luôn diễn ra rất nhiều những sự kiện hội họp, tiệc chào mừng, và một trong số những sự kiện quan trọng đó là họp cổ đông. VITD rất hân hạnh là điểm đến được nhiều các tập đoàn, công ty tin tưởng tổ chức những buổi họp cổ đông thường niên. Được đánh giá là một đơn vị cho thuê và tổ chức dịch vụ chuyên nghiệp, VITD cung cấp cho quý khách thuê phòng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với hệ thống phòng ốc đáp ứng được đa dạng số lượng người tham gia (lên đến hơn 100 người), thiết bị hội thảo như máy chiếc, loa, mic, hệ thống điều hoá, ánh sáng tiêu chuẩn, chuyên nghiệp. VITD chính là địa điểm lý tưởng dành cho những sự kiện như họp cổ đông của các tập đoàn, công ty.

Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách, VITD định hướng ngày càng nâng cấp, cải tiến chất lượng cơ sở hạ tầng, dịch vụ để giúp quý khách có những giây phút tận hưởng không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong sự kiện của mình !

Một số dịch vụ khác của chúng tôi:

Một số hình ảnh phòng của chúng tôi:

Thuê phòng hội trường

Thuê phòng hội trường

hoi truong s3 (1)

tổ chức đại hội cổ đông

tổ chức đại hội cổ đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *