Thuê phòng hội trường tại Vplace | Vplace News

Nếu ai đó hỏi tôi rằng: địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, luôn trong tình trạng full khách hàng. Chắc chắn tôi sẽ đáp lại Hội trường Vplace.

Sáng nay, ngày 19/11 hội trường Vplace chào đón nhiều doanh nghiệp/ tổ chức lớn trong đó có: lớp xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công, lớp đào tạo sử dụng phần mềm báo cáo TTCP, tập đoàn thế giới di động…cùng nhiều đơn vị khác

Thuê Phòng Hội Trường 4
Hình ảnh: hội trường Vplace với hàng trăm khách hàng của tập đoàn Thế Giới Di Động

Nhìn khung cảnh hội trường cho thấy Vplace ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khách hàng, đồng thời, ngoài sảnh hội trường Vplace gần như đã không còn khoảng trống khi tiếp đón nhiều doanh nghiệp/ tổ chức.

Được diễn ra trong không khí sôi động, háo hức. Các chương trình sự kiện,  hội thảo, khóa học  chào đón bằng màn checkin mở đầu trước khi vào lớp học.

Không khí đông đúc, nháo nhiệt kiến ai cũng cảm thấy bỗng dưng cảm thấy sôi động, hào hứng hơn bao giờ.

Thuê Phòng Hội Trường

Thuê Phòng Hội Trường 3
Khách hàng tham dự checkin trước khi vào tham gia lớp học

Sự kiện diễn ra với âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị đầy đủ. Đội kỹ thuật của hội trường chuyên nghiệp, hết mình khiến khách hàng thoải mái & tiếp thêm năng lượng.

Thuê Phòng Hội Trường 5
Khách hàng sẵn sàng để chuẩn bị bắt đầu

Trong ngày 19/11, số lượng teabreak bộ phận dịch vụ Vplace cung cấp cho các khách hàng hơn 500 suất. Tại Vplace, thực đơn teabreak bao gồm đầy đủ: trà – cà phê, hoa quả theo mùa, các loại bánh ngọt, bánh mặn với đủ hương vị và màu sắc tuyệt hảo để phục vụ khách hàng.

Thuê Phòng Hội Trường 10
Hình ảnh: Trà & cafe kèm nước sẵn sàng phục vụ khách hàng

Thuê Phòng Hội Trường 6

Thuê Phòng Hội Trường 7

Thuê Phòng Hội Trường 8
Hàng loạt hình ảnh teabreak hấp dẫn, ngon mắt tại hội trường Vplace

Vplace xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng/ doanh nghiệp/ tổ chức đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng dịch vụ & hội trường sẽ giúp khách hàng hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Rất mong sẽ trở thành đối tác thân thiết cùng khách hàng trên chặng đường phát triển sắp tới.

Và đừng quên, Vplace đang tổ chức sự kiện Check In liền tay – Bay ngay Phú Quốc nhằm tri ân toàn thể quý khách hàng năm 2020. Nếu đã đến Vplace bạn đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu nhiều món quà hấp dẫn nhé.

Link đăng ký chương trình: TẠI ĐÂY

Thuê Phòng Hội Trường 12
Siêu phẩm checkin hình ảnh tại Vplace từ đơn vị thế giới di động

Xem thêm: Cho thuê hội trường chất lượng, uy tín tại Hà Nội 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0912.527.631 – 024.35574.077. Hoặc website: Vplace.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *