Thuê phòng hội thảo hiện đại, chất lượng, uy tín

cho thuê phòng hội thảo

Hiện nay, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Là lựa chọn của rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,.. sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì thế việc phát sinh những nhu cầu về địa điểm để tổ chức các sự kiện, hội thảo, hay đào tạo,… ngày càng tăng cao. Và hiểu được điều đó, VPLACE đã cung cấp một hệ thống phòng hội thảo hiện đại để có thể đáp ứng những khách hàng có nhu cầu.

Thuê phòng hội thảo hiện đại của VPLACE

Hệ thống phòng hội thảo của VPLACE bao gồm 4 địa điểm tại Hà Nội. Với thiết kế phòng hội thảo hiện đại, sang trọng. Phòng hội thảo của VPLACE có sức chứa rất đa dạng. Tùy theo quy mô và số lượng khách mời của buổi sự kiện, hội thảo, đào tạo. Phòng hội thảo nhỏ nhất tại VPLACE có sức chứa từ 8-12 chỗ, và phòng có sức chứa lớn nhất có sức chứa lên đến 300 chỗ. Ngoài ra còn có rất nhiều phòng có sức chứa khác như 50-80-100-150-180-200 chỗ.

thuê phòng hội thảo hiện đại

VPLACE đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,.. Bởi chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động. Cùng với đó là những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn, giúp cho buổi họp, sự kiện, hội thảo diễn ra thành công. Và cũng không thể kể đến đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, sẽ luôn túc trực trong suốt thời gian bạn sử dụng phòng hội thảo. Đội ngũ ký thuật sẽ giúp cho buổi họp, sự kiện, hội thảo, đào tạo của bạn không bị gián đoạn.

Các địa điểm phòng hội thảo hiện đại của VPLACE

  • Tầng 3, Tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 4, Tòa nhà 29T2, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bố trí phòng hội thảo hiện đại

Tùy vào nhu cầu sử dụng cho từng mục đích khác nhau và còn tùy thuộc vào thành phần, nội dung, chiều dài của cuộc họp. Các kiểu bố trí phòng hội thảo như thế nào là phù hợp cũng góp 1 phần quan trọng cho kết quả thành công của cuộc họp. Dưới đây là một số sơ đồ mà khách hàng thường xuyên sử dụng.

thuê phòng hội thảo hiện đại

Sơ đồ chữ U

thuê phòng hội thảo hiện đại

Sơ đồ rạp hát

thuê phòng hội thảo hiện đại

Sơ đồ lớp học

Imgdt5 Optimized

Sơ đồ theo nhóm

Trong những không gian phòng hội thảo hiện đại, sang trọng và cao cấp. Thì việc lắp đặt hệ thống âm thanh và ánh sáng phải được sắp xếp khoa học.

Với hệ thống ánh sáng, phải thiết kế lắp đặt thật khéo léo và hài hòa để tất cả các góc trong phòng hội thảo đều có ánh sáng. Đặc biệt khu vực sân khấu rất nổi bật với một dàn ánh áng riêng để tạo điểm nhấn cho phòng hội thảo.

Hệ thống âm thanh cũng phải được lắp đặt khoa học. Để âm thanh có thể dàn trải khắp phòng hội thảo để tất cả mọi người có thể nghe được. Đảm bảo rằng khách mời có thể nắm bắt được những nội dung mà diễn ra truyền đạt.

Giá thuê phòng hội thảo tại VPLACE

Khi thuê phòng hội thảo, gần như khách hàng nào cũng quan tâm đến giá cả. Khi thuê phòng tại VPLACE quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình. Và bạn sẽ nắm rõ được từng mức giá tương đương với từng phòng. Đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ được thông tin trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ tại VPLACE.

BÁO GIÁ THUÊ PHÒNG TẠI VPLACE

Capture

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo, phòng đào tạo, phòng họp. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn với những dịch vụ tốt nhất. Để bạn có thể hài lòng và tin tưởng sử dụng VPLACE trong những lần tiếp theo.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *