Thiết kế phòng hội thảo sang trọng hiện đại

thiết kế phòng hội thảo

Thiết kế phòng hội thảo sang trọng hiện đại giúp kiến tạo môi trường làm việc và thảo luận đẳng cấp. Từ đó có thể nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp và tạo sự thuận tiện cho mỗi cuộc trao đổi công việc cũng như mọi sự kiện diễn ra tại đây. Với VPLACE luôn chú trọng việc thiết kế nội thất phòng hội thảo sao cho sang trọng và hiện đại. Để khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê phòng của VPLACE.

Chú trọng nội thất để thiết kế phòng hội thảo

Để thiết kế phòng hội thảo một cách khoa học và thuận tiện cho mọi hoạt động diễn ra tại đây. Thì không chỉ phong cách thiết kế ảnh hưởng. Ngoài ra, việc lựa chọn nội thất bên trong phòng hội thảo một cách khéo léo cũng sẽ giúp quyết định không nhỏ tới chất lượng của mỗi cuộc thảo luận. Chính vì thế tiêu chí đầi tiên để bạn có thể tạo nên những phòng hội thảo sang trọng hiện đại.

thiết kế phòng hội thảo

Trước tiên phải lựa chọn được những món đồ nội thất bên trong phòng hội thảo. Những đồ nội thất đó phải phù hợp về cả diện tích và tiện ích mà nó mang lại. Theo đó, với thiết kế phòng hội thảo có diện tích nhỏ. Thì bạn nên lựa chọn những món đồ có diện tích được tối ưu và mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

Đối với bàn ghế để sử dụng trong phòng hội thảo. Bạn nên lựa chọn đồng bộ về cả chất liệu và màu sắc. Điều này sẽ tạo được sự riêng biệt trong thiết kế phòng hội thảo của VPLACE. Có thể lựa chọn các kiểu bàn ghế đa năng, gấp lại được khi không sử dụng. Như vậy sẽ rất thuận tiện trong việc sắp xếp bàn ghế theo nhu cầu của khách hàng mong muốn khi sử dụng phòng hội thảo.

Thiết kế phòng hội thảo khoa học, đảm bảo sự thông thoáng và tiện nghi

Để những cuộc hội thảo diễn ra thành công và tốt đẹp. Thì ảnh hưởng của việc thiết kế phòng hội thảo là không hề nhỏ. Phải làm sao để bố trí nội thất bên trong phòng hội thảo thật khoa học và tiện nghi. Vừa tạo ra được nối đi lại thông thoáng và mang lại không gian hội thảo chuyên nghiệp.

thiết kế phòng hội thảo

Khi bố trí các hàng ghế ngồi thì nên phân chia sao cho hợp lý. Với những phòng hội thảo có diện tích nhỏ thì có thể chia thành nhiều dãy trong cùng một tầng của phòng hội thảo. Còn đối với những phòng hội thảo có diện tích lớn dành cho những buổi hội thảo có quy mô lớn. Thì bạn nên phân tầng cho không gian tổ chức của bạn một cách hợp lý. Phải tạo được sự bắt mắt và hiệu quả thẩm mĩ cao, và điều quan trong nhất là tất cả khách mời có thể theo dõi được diễn biến của cuộ hội thảo.

Sắp đặt bàn ghế phòng hội thảo hợp lý nhằm tạo ra những lối đi lại thông thoáng. Từ đó tạo nên được sự thuận tiện và làm hài lòng khách mời tham dự hội thảo. Chính vì thế nên sắp xếp phòng hội thảo một cách thật chuyên nghiệp để đem lại được hiệu quả cao nhất.

Thiết lập hệ thống âm thanh, ánh sáng hiệu quả

Trong những không gian phòng hội thảo để tổ chức sự kiện hiện đại và cao cấp. Thì bên cạnh lựa chọn và sắp đặt nội thất khoa học. Tiêu chí về âm thanh và ánh sáng trong phòng hội thảo cũng cần phải đạt tiêu chuẩn. Khi đó phòng hội thảo sẽ trở nên hoàn thiện và cuốn hút bậc nhất.

Về ánh sáng trong phòng hội thảo được chia ra làm 2 phần. Đó chính là ánh sáng trên sân khấu và ánh sáng trong khán phòng. Chính vì thế việc thiết kế phải khéo léo và hài hòa hai nguồn sáng này. Sao cho về phía sân khấu phải sang trọng và rạng ngời. Còn ở dưới khán phòng thì nguồn sáng phải thật hài hòa từ đó tạo nên điểm nhấn sáng trọng và thu hút trong thiết kế phòng hội thảo. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những nguồn sáng tự nhiên từ những cửa sổ của phòng hội thảo.

thiết kế phòng hội thảo

Về hệ thống âm thanh và ánh sáng bên trong phòng hội thảo nên bố trí loa phù hợp. Để tất cả mọi người ngồi trong phòng hội thảo nghe được những âm thanh rõ nét nhất. Không bị lẫn tạp âm hay âm bị vang gây chói tai. Bên cạnh đó hệ thống vách ngăn tiêu âm và cách âm cũng cần lựa chọn thật khéo léo. Vừa có thể mang lại hiệu quả thẩm mĩ cho thiết kế phòng hội thảo vừa giúp mang lại hiệu quả âm thanh sắc nét nhất cho mỗi cuộc hội thảo.

Địa điểm cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội

Vplace đã trang bị hệ thống thiết bị hiện đại và thường xuyên được cải tiến, nâng cấp. Các trang thiết bị bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, internet, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm và các thiết bị phục vụ cho các sự kiện khác theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời sẽ luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ trong thời gian sử dụng dịch vụ tại Vplace.

Các địa điểm phòng hội thảo của VPlace:

  • Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
  • Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
  • Tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
  • Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *