THIẾT KẾ PHÒNG HỘI THẢO 100 CHỖ VÀ MỘT SỐ MẪU PHÒNG HỘI THẢO 2020

Thiết kế phòng hội thảo 100 chỗ

Bạn đang sở hữu 1 công ty có diện tích tương đối lớn, đủ để bạn thiết kế hội thảo nhỏ khoảng 100 chỗ. Nhưng bạn đang lo lắng là với hội trường 100 chỗ này bạn nên thiết kế nội thất bên trong cũng như trang trí như thế nào cho phù hợp đạt tiêu chuẩn thiết kế phòng hội thảo 100 chỗ đúng quy định. Bạn hãy cũng VPLACE tìm hiểu 1 vài gợi ý của bài viết sau nhé.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ PHÒNG HỘI THẢO 100 CHỖ

Về yếu tố ánh sáng, không nhất thiết là bạn phải sử dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, nếu điều kiện của công ty bạn không cho phép làm điều đó, bạn vẫn có thể lựa chọn vị trí thiết kế hội trường 100 chỗ trong không gian khép kín. Nhưng phải luôn đảm bảo hệ thống ánh sáng phòng hội thảo được chiếu sáng 100%, bằng cường độ ánh sáng trắng nhẹ phù hợp với tiêu chí của mọi người.

Thiết kế phòng hội thảo 100 chỗ

Mặt cắt phòng hội thảo 100 chỗ thường là không gian vừa đủ để hội họp của các cấp lãnh đạo tại những cơ sở công ty nhỏ lẻ, muốn tiết kiệm chi phí, nên đã xây dựng 1 không gian riêng ngoài phục vụ cho phòng hội thảo 100 chỗ. Người ta còn sử dụng nhiều mục đích khác như thiết kế hội trường đa năng. Đảm bảo không gian đủ rộng, không choáng ngợp cho mọi người đến họp tại hội trường 100 chỗ này.

Thiết kế phòng hội thảo 100 chỗ

Tiêu chuẩn thiết kế các công trình khác: ngoài những yếu tố có trong phòng hội thảo, thì những thiết kế của các công trình khác vẫn luôn được đảm bảo phải trang trí chỉnh chu, sắp xếp gọn gàng và đẹp mắt. Các thiết kế của những công trình này phải có sự liên kết thống nhất với nhau. Để người tham dự có nhiều sự kết nối và giản tiện khi tham gia họp. Ví dụ cho 1 số công trình liên quan như là: thiết kế sân khấu hội thảo, sảnh đón khách, trang trí cửa ra vào, trang trí dòng chữ tiêu đề…

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỘI THẢO 100 CHỖ

Đối với phòng hội thảo 100 chỗ, người sử dụng phòng hội trường này luôn chú trọng vào việc chọn lựa mẫu thiết kế bàn ghế hơn là việc thiết kế sao cho đủ số lượng người họp. Do phòng hội thảo cũng khá nhỏ, nên hầu hết bàn ghế có kiểu dáng gọn nhẹ nhưng hiện đại, chẳng hạn 1 vài mẫu ghế chân quỳ, chân trụ, có tay vịn, để làm cho người họp được thoải mái khi đến dự họp.

Thiết kế phòng hội thảo 100 chỗ

Về phần sắp xếp bố cục của bộ bàn ghế, thường thì người thiết kế sẽ kê thêm 1 chiếc bàn dài, có trải mặt bàn đặt 2 bên căn phòng, chia ra thành từng dãy bàn và có tạo lối đi nhỏ ở giữa, tùy theo bố cục mà có thể chia ra, cho 5 người sở hữu 1 bàn, hay 3 người 1 bàn như thế  góp phần làm cho người họp có thể ghi chép lại nội dung cần thiết trong lúc họp.

Thiết kế phòng hội trường 100 chỗ

Tiêu chuẩn thiết kế sân khấu hội trường đẹp không phải được quyết định bởi vật liệu sang trọng, cao cấp mà là được đánh giá và công nhận bằng cách sắp xếp bố cục sân khấu hài hòa, trang trí đẹp mắt, gọn gàng, tôn trọng người nhìn. Đó mới là giá trị thẩm mỹ thật sự. Và là tiêu chí đánh giá đầu tiên, cho sự chuyên nghiệp của 1 công ty trong mắt khách hàng và đối tác công ty.

MỘT SỐ MẪU PHÒNG HỘI THẢO 100 CHỖ ĐẸP

Lựa chọn 2 sắc thái của màu đỏ nâu từ bàn ghế gỗ và màu đen của dãy ghế tựa có lót nệm làm màu sắc chủ đạo. Từ phía sân khấu nhìn xuống, sẽ bắt gặp 2 dãy ghế đầu tiên có kê chiếc bàn gỗ tự nhiên cùng ghế tựa chân quỳ cùng màu với màu bục giảng. 2 dãy này dành cho những khách VIP hoặc những người giữ chức vụ cao hơn cùng tất cả những hàng ghế màu đen. Phía sau không kê bàn hòa quyện vào ánh sáng trắng đơn sắc. Tạo nên 1 thiết kế hội trường 100 chỗ ấn tượng và đẹp mắt.

Thiết kế phòng hội trường 100 chỗ

Thêm một mẫu thiết kế với sắc đỏ đô cao cấp đến từ những bộ bàn ghế được nhà thiết kế thêm vào chính giữa không gian hội trường cũng dãy thảm đỏ ở giữa hội trường. 1 điểm nhận độc đáo nữa là  xung quanh là 4 bức tường bằng gỗ cách âm cực tốt. Gợi cho mọi người cảm giác thoải mái khi hội họp.

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng hội thảo 100 chỗ mà VPLACE chia sẻ đến các bạn. Và đó cũng là những thiết kế đang áp dụng tại chính những phòng hội thảo 100 chỗ của VPLACE.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

VPLACE chuyên cung cấp hội trường, phòng họp và dịch vụ đi kèm

📞 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📧 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *