Sở hữu thẻ xanh định cư Mỹ thông qua đầu tư bất động sản

Theo công ty tư vấn, dự án Portland Proper Hotel đem đến cơ hội định cư lâu dài tại xứ cờ hoa cho các nhà đầu tư.

Chương trình đầu tư định cư EB5 không còn xa lạ với những người quan tâm đến “giấc mơ Mỹ”. Trong đó, một trong những con đường phổ biến và thuận lợi nhất để sở hữu tấm thẻ xanh là đầu tư vào các dự án bất động sản.

Mới đây, đơn vị tư vấn Viking Global Group giới thiệu một dự án sử dụng vốn đầu tư EB5 là Portland Proper Hotel. Đây là dự án khách sạn cao cấp gồm 232 phòng hạng sang cùng hồ bơi 500m2 và khu vực giải trí khung cảnh 360 độ trên tầng thượng.

Dự án nằm tại quận Pearl, trung tâm của Portland, nơi được tờ The Guardian đánh giá là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới; do công ty EB5 Global trực thuộc Williams, Dame & Associates đầu tư, quản lý, đại diện Viking Global Group cho biết.

Pearl được xem là “điểm nóng” du lịch, nghỉ dưỡng hội nghị và thương mại hàng đầu của Portland, do đó, tại đây hoàn toàn miễn thuế bán hàng. Ngoài ra, nhiều tập đoàn tên tuổi trên thế giới cũng đặt văn phòng tại đây.

Cũng theo đại diện Viking Global Group, khi tham gia vào dự án Portland Proper Hotel, các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận 4% mỗi năm ngay khi khách sạn chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2020 và hoàn lại toàn bộ vốn gốc sau 5-7 năm bằng doanh thu hoặc chính sách tái cấp vốn.

Các nhà đầu tư EB5 được ưu tiên hoàn vốn trước, đồng thời chủ đầu tư như cam kết tạo ra 25 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, vượt 250% so với yêu cầu về việc làm của Sở Di trú Mỹ (USCIS). Ngoài ra, chính sách ưu tiên hoàn vốn cho nhà đầu tư EB5 trước tiên sau 5 năm, có thể được gia hạn thêm tối đa 2 lần, mỗi lần một năm, Viking Global Group cho biết.

“Nguồn vốn đầu tư EB5 cho dự án này chiếm ít hơn 27%. Với công suất phòng đạt trên 86% và hiện chỉ có một  khách sạn cao cấp duy nhất được xây dựng tại Portland trong vòng 20 năm qua. Đây là yếu tố khẳng định tính khả thi của dự án và năng lực thực sự của chủ đầu tư”, đại diện Viking Global Group nói.

so-huu-the-xanh-my-dau-tu-bds-2

Nhà đầu tư có nhiều ưu đãi khi đầu tư vào dự án.

Thương hiệu Proper Hotel nổi tiếng với hàng loạt khách sạn tại các thành phố lớn của Mỹ như: San Francisco, Los Angeles, Austin… Nhiều giải thưởng danh giá trong ngành do các tạp chí, tổ chức chuyên môn tại Mỹ đã bình chọn và vinh danh thương hiệu này. Nội thất khách sạn do nhà thiết kế lừng danh Kelly Wearstler chăm chút đến từng chi tiết khiến mỗi không gian nhỏ trong khách sạn như một tác phẩm nghệ thuật không trùng lặp.

so-huu-the-xanh-my-dau-tu-bds-3

Trong gần 10 năm phát triển, EB5 Global (thuộc Tập đoàn Williams, Dame & Associates) khẳng định đã hỗ trợ hơn 1.500 nhà đầu tư và gia đình nhận được thẻ xanh tại Mỹ, với tỷ lệ chấp thuận là 100% cho cả đơn I-526 và I-829 (hơn 600 hồ sơ đã thành công, hơn 1.500 thẻ xanh đã được cấp cho nhà đầu tư và gia đình)

Chủ đầu tư chính là Williams, Dame & Associates có hơn 40 năm kinh nghiệm đã phát triển hàng chục dự án bất động sản cao cấp với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ USD, tổng diện tích hơn 2.000.000 m2 đất, bao gồm hơn 4.500 phòng khách sạn và căn hộ hạng sang. Đồng thời là tập đoàn phát triển và kiến thiết hạ tầng lớn bậc nhất tại Portland, góp phần thay đổi diện mạo của thủ phủ bang nói riêng, cả bang Oregon nói chung và một số tiểu vùng của các bang khác trên toàn nước Mỹ.

Đối tác tư vấn là văn phòng luật sư Robert P. Gaffney nổi tiếng tại Mỹ sẽ giúp các nhà đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư cũng như nhập cư.

(Theo vnexpress.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *