Cho thuê phòng máy tính cho chất lượng cao

Cho thuê phòng máy tính cho chất lượng cao tại Hà Nội nhằm giúp đáp ứng nhu cầu của quý khách trong việc đào tạo, thi tuyển cần máy tính,….

VPLACE _ Cho thuê phòng máy tính cho chất lượng cao

Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển của toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của mạng lưới Internet khiến thế giới gần nhau hơn, các hoạt động thương mại kinh doanh cũng diễn ra sôi động thông qua mạng Internet hơn.

Theo đó, các ngành đào tạo về các kỹ năng máy tính và các lớp đào tạo về máy tính, kinh doanh qua mạng Internet (youtube, facebook,…) diễn ra phổ biến hơn hẳn và trở thành một trong những ngành đào tạo hot nhất ở Việt Nam. từ đó  nhu cầu cần tìm kiếm các địa điểm tổ chức lớp học máy tính cũng ngày một nhiều và yêu cầu trên hết luôn là một môi trường thoải mái nhưng phải đầy đủ và hiện đại

phòng máy tính cho thuê

Nhận định xu thế của thị trường và đáp ứng nhu cầu cần các địa điểm tổ chức lớp học về máy tính, Công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê phòng máy tính tại Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Phòng máy tính của VPLACE có diện tích 120m2 sức chứa 80 người và diện tích 60m2 sức chứa 50 người, rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Phòng học máy tính VPLACE đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho phòng học bao gồm: Mic không dây, loa, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế máy tính,… . Đảm bảo cho buổi học diễn ra suôn sẻ nhất, hệ thống ánh sáng, âm thanh và wifi mạnh luôn là những yếu tố hàng đầu được chú trọng đầu tư nâng cấp để đưa vào phục vụ.

cho thue phong may tinh vitd (2)

Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ trong thời gian sử dụng phòng máy tính đảm bảo làm hài lòng từ giảng viên giảng dạy đến học viên. Trong suốt quá trình buổi học diễn ra, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ teabreak cung cấp năng lượng để quá trình học đạt hiệu quả tốt nhất.

Với sự tận tâm của mình, VPLACE là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn như: google, Youtube, facebook…

Đem đến sự thoải mái và thành quả tốt nhất cho khách hàng là sứ mệnh cũng như là niềm tự hào của chúng tôi.

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

***
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

?Website: thuephonghoitruong.com

✉ Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎ Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *