Phòng hội trường 300 chỗ của VPLACE

Phòng hội trường 300 chỗ của VPLACE

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện, hội thảo, đào tạo. Hiện tại VPLACE đã sở hữu hệ thống phòng hội trường hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Với đầy đủ tất cả các trang thiết bị về âm thanh ánh sáng. Cùng với đó là sư linh hoạt trong việc sắp xếp bàn ghế theo nhiều sơ đồ khác nhau và sức chứa linh hoạt. Trong đó phòng hội trường 300 chỗ là 1 trong những phòng hội trường lớn nhất trong hệ thống phòng hội trường của VPLACE.

Vị Trí Phòng Hội Trường 300 Chỗ

Với hệ thống phòng hội trường đều nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Và phòng hội trường 300 chỗ của VPLACE nằm ở quận Thanh Xuân của thành phố Hà Nội. Đặc biệt hơn đó là hội trường nằm trên trục đường chính là đường Nguyễn Trãi. Đảm bảo sẽ rất tiện lợi trong việc đi lại của các khách mời tham dự. 

Phòng hội trường 300 chỗ của VPLACE

Không Gian Phòng Hội Trường 300 Chỗ Của VPLACE

Phòng hội trường 300 chỗ đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Để có thể phục vụ cho những buổi sự kiện, hội thảo, hay đào tạo của quý khách hàng. Về bên trong phòng hội thảo, sàn được trải thảm sang trọng, trần cao 7m, sân khấu rộng rãi tiện nghi,… Bàn ghế có thể setup linh động theo nhu cầu của quý khách hàng và phụ thuộc vào tính chất của cuộc hội thảo.

Hệ thống trang thiết bị của phòng hội trường được đầu tư hiện đại. Và thường xuyên được cải tiến, nâng cấp, bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa , máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, wifi, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm và các thiết bị phục vụ hội thảo khác theo yêu cầu của khách hàng.

Phòng hội trường 300 chỗ của VPLACE

Vì là phòng hội trường lớn nên việc thiết kế hệ thống âm thanh là rất quan trọng. Phải đảm bảo rằng mọi người bên trong hội trường đều có thể nghe và nắm được nội dung của buổi sự kiện, đào tạo. Chính vì thế VPLACE đã thiết kế hệ thống âm thanh dàn trải khắp bên trong phòng hội trường. Và những thiết bị âm thanh đều là những thiết bị hiên đại nhất.

Ngoài hệ thống âm thanh còn phải nhắc đến hệ thống ánh sáng của phòng hội trường. Với lợi thế là trần hội trường cao nên hệ thống ánh sáng có thể dàn trải khắp phòng hội trường. Đảm bảo được ánh sáng bên trong phòng hội trường.

Các Dịch Vụ Đi Kèm Của VPLACE

Dịch vụ đi kèm tuy chỉ là phụ nhưng nó cũng góp phần rất quan trọng. Các dịch vụ đi kèm tạo nên được không gian của sự kiện với stadee, hay backdrop,… Tạo nên không gian thư giãn sau những giờ họp hội thảo căng thẳng với tiệc trà. Chính vì vậy mà các dịch vụ đi kèm góp phần rất quan trọng và thành công của các buổi sự kiện, hội thảo. 

  • Có tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee cho sự kiện
  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn

Dịch vụ Teabreak

Nhân Viên Phục Vụ Chuyên Nghiệp

Đến với VPLACE quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Sẽ giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng hội trường để tổ chức phù hợp nhất. 

Phòng hội trường 300 chỗ của VPLACE

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ là những người đứng sau những buổi sự kiện, hội thảo thành công tại VPLACE. Sẽ luôn có nhân viên kỹ thuật trực trong suốt quá trình buổi sự kiện hay hội thảo, đào tạo diễn ra. Để đảm bảo buổi sự kiện, hội thảo hay đào tạo diễn ra tốt đẹp.

Nếu bạn đang có một chương trình tổ chức sự kiện, hội thảo hay đào tạo. Hãy liên hệ với VPLACE, chúng tôi rất hân hạnh trở thành sự lựa chọn của bạn.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌Website: http://localhost/phonghoithao2

✉ Email: hoitruonghanoi@gmail.com

☎ Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *