PHÒNG HỘI TRƯỜNG 200 CHỖ TẠI CẦU GIẤY, HÀ NỘI CỦA VPLACE

Avar

Phòng hội trường 200 chỗ tại Cầu Giấy, Hà Nội của VPLACE nằm ở một vị trí tiện lợi cho việc đi lại. Với hệ thống phòng hội trường sang trọng, chuyên nghiệp, phong cách phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo, tận tình, VPLACE  ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Hà Nội. 

Đặc Điểm Phòng Hội Trường 200 Chỗ Tại Cầu Giấy, Hà Nội

Các phòng được thiết kế sang trọng, lịch thiệp với ghế nệm phủ, bàn, bục phát biểu,… Các trang thiết bị hiện đại như dàn âm thanh tiêu chuẩn, đèn chiếu sáng hai màu, điều hòa âm trần, máy chiếu, màn chiếu… Tạo không gian tốt nhất để tổ chức đa dạng các sự kiện của quý khách hàng như hội thảo, triển lãm, đào tạo, hội nghị, thi tuyển, sinh nhật,….

Ngoài dịch vụ cho thuê hội trường VPLACE còn có đa dạng các dịch vụ hỗ trợ kèm theo như:

  • Dịch vụ tea-break bao gồm trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Thiết kế, in ấn và thi công các ấn phẩm cho sự kiện như banner, backdrop, Standee,…
  • Dịch vụ cho thuê máy tính cấu hình cao theo yêu cầu
  • Cung cấp wifi tốc độ cao cho khách hàng
  • Hỗ trợ đặt nhà hàng, khách sạn khách hàng có nhu cầu

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình. VPLACE chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một buổi hội thảo, sự kiện thành công nhất. Phòng hội trường của VPLACE đều được thiết kế rất hiện đại và linh hoạt. Có thể sắp xếp bàn ghế theo nhiều sơ đồ khác nhau. Một số sơ đồ thường được sử dụng như: Sơ đồ chữ U, Sơ đồ rạp hát, Sơ đồ lớp học và sơ đồ nhóm. Ngoài ra còn một số dạng sơ đồ khác mà phòng hội trường của VPLACE vẫn có thể đáp ứng được. Tùy thuộc vào tính chất của buổi hội thảo, hội nghị hay sự kiện mà sắp xếp cho phù hợp. 

Một Số Đối Tác Của VPLACE

Qua nhiều năm hoạt động, VPLACE đã xây dựng được 1 hệ thống khách hàng quen thuộc và phòng hội trường 200 chỗ của VPLACE địa điểm tin cậy để tổ chức các sự kiện quan trọng của các khách hàng có thương hiệu lớn như: Công ty tổ chức sự kiện BABYLONS,  Công ty CP Thế Giới Mới ( TGM – Diễn giả Trần Đăng Khoa), Công ty Luật TNHH Gia Phạm ( Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long), Ngân hàng Agribank, Maritimebank, Vietcombank, VP Bank, PV Oil, Tập đoàn Viettel, Vinaphone, Mobilephone, Tập đoàn Hoa Sen, Aptech Aprotrain, NIIT- ICT Hà Nội…

Quý khách đang có nhu cầu thuê hội trường 200 chỗ tại quận Cầu Giấy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Một Số Hình Ảnh Phòng Hội Trường 200 Chỗ Của VPLACE

PHÒNG HỘI TRƯỜNG 200 CHỖ CỦA VPLACE

PHÒNG HỘI TRƯỜNG 200 CHỖ CỦA VPLACE

PHÒNG HỘI TRƯỜNG 200 CHỖ CỦA VPLACE

 

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌Website: phonghoitruong.com.vn

✉ Email: hoitruonghanoi@gmail.com

☎ Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *