PHÒNG HỘI TRƯỜNG 100 CHỖ CỦA VPLACE

Rggf

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường. VPLACE hiện tại đã đưa đến khách hàng một hệ thống phòng hội trường thật sự sang trọng và hiện đại. Với đầy đủ về cơ sở vật chất để phục vụ các buổi hội thảo, sự kiện hay đào tạo. Thiết bị được sử dụng là những thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo cho sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại VPLACE.

Với tầm giá hợp lý, phù hợp với nhiều tính chất của cuộc hội thảo, sự kiện tầm trung. Phòng hội trường 100 chỗ là sự lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của VPLACE.

KHÔNG GIAN PHÒNG HỘI TRƯỜNG 100 CHỖ

Dịch vụ cho thuê phòng hội trường đẹp được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê từ 2,500,000đ đến 2,800,000đ, sức chứa 100 người, diện tích 100m2. Phòng hội trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, sang trọng. Hệ thống phòng hội trường bao gồm hệ thống ánh sáng 2 màu, điều hòa, máy chiếu laser, màn chiếu, trang âm hiện đại, bảng Flipchart, bút chỉ slide, có wifi, có máy tính giảng viên, có ti vi LCD màn hình lớn, sân khấu lớn, bục phát biểu, áp ghế và bàn,…

KHÔNG GIAN HỘI TRƯỜNG 100 CHỖ

Với đầy đủ tất cả các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. VPLACE đảm bảo về chất lượng âm thanh và ánh sáng. Cho dùng khách mời có ngồi ở bất kì vị trí nào bên tròng phòng hội trường cũng đều có thể nghe rõ được âm thanh từ diễn giả truyền đạt. Và đều có thể nhìn rõ được khi ánh sáng được dàn trải khắp bên trong phòng hội trường.

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ PHÒNG HỘI TRƯỜNG CỦA VPLACE

Trong hơn 10 năm hoạt động, VPLACE đã từng ngày mở rộng hệ thống phòng hội trường. Đặc biệt là trên địa bàn thành phố Hà Nội. VPLACE đã cung cấp dịch vụ đến khách hàng tại 4 địa điểm.

Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 3: Hội trường Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ 4: Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Ngoài 4 địa điểm chính trên, VPLACE còn cung cấp dịch vụ trên một số địa điểm khác. Ngoài ra, VPLACE còn cho thuê hội trường ở một số tỉnh của miền Bắc và miền Nam.

CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM CỦA VPLACE

Một sự kiện, hội thảo, hội nghị hay đào tạo muốn thành công chắc chắn phải có một địa điểm tổ chức phù hợp. Tuy nhiên ngoài yếu tố địa điểm, thì còn phải nói đến các yếu tố khác như: Tiệc trà, in ấn backdrop, standee,… Nếu thiếu đi những yếu tố phụ này thì buổi sự kiện hội thảo hay hội nghị.

Dịch vụ Teabreak của VPLACE

Những dịch vụ đi kèm mà VPLACE cung cấp bao gồm:

  • Có Teabreak: Trà, cafe, trái cây, bánh ngọt các loại
  • Thiết kế, in ấn, thi công backdrop, standee
  • Cung cấp máy tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn uống, nghỉ ngơi
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vân hành tốt, không bị gián đoạn.

GIỚI THIỆU VỀ VPLACE

Có thể bạn nghe cái tên VPLACE rất là mới lạ. Đúng, VPLACE làm một cái tên mới thay thế cho Trung tâm đào tạo NIIT mà trước đây có thể bạn đã biết và có thể đã từng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với một cái tên mới là VPLACE, chắc chắn sẽ có những sự phát triển hơn nữa trong tương lai trong ngành dịch vụ hạ tầng. Để có thể giúp cho những doanh nghiệp, các đơn vị truyền tải, lan tỏa thêm kiến thức đến với nhiều người hơn. Sẽ là điểm tựa cho sự thành công của những doanh nghiệp, đơn vị đang trong đà phát triển. VPLACE sẽ là một sân chơi kết nối và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌Website: phonghoithaohanoi.com

✉ Email: hoitruonghanoi@gmail.com

☎ Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *