Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm

Sáng ngày 13/7/2019, tại hội trường VITD đã diễn ra chương trình “Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019” của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam. Với không gian hội trường sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Lễ sơ kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội trường của buổi sơ kết:

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hội trường tại Hà Nôi, VITD chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất đến với mỗi khách hàng khi sử dụng.

Diện tích phòng hội trường đa dạng có sức chứa từ 20 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng.

Không gian hội trường sang trọng, trang thiết bị đầy đủ hiện đại bao gồm màn chiếu, máy chiếu, loa, mic không dây, wifi, bàn, ghế, khăn phủ, hoa trang trí, cây nước nóng lạnh miễn phí phục vụ khách hàng trong những buổi hội thảo, đào tạo, sự kiện chuyên nghiệp.

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy, lối thoát hiểm riêng, có hệ thống báo cháy an toàn, có camara an ninh 24/24, gần các khu tiện ích như nhà hàng, khách sạn, bến xe.

Đặc biệt, từ ngày 5/7 đến hết ngày 30/9, VITD chúng tôi dành tặng chương trình ƯU ĐÃI cực lớn lên đến 30% khi Quý khách hàng thuê phòng tại hội trường 29T2 Hoàng Đạo Thúy. (Xem chi tiết chương trình ƯU ĐÃI tại đây).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhữn ƯU ĐÃI hấp dẫn ngay hôm nay.

Quản lý dịch vụ:

Ms. Trường: 0988 289 629 – 0912 527 631 – 0942 137 535

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Website: http://thuephonghoitruong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *