Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập VITD tại Hội trường Vplace

Ngày 03/02/2021 vừa qua, tại hội trường Vplace địa điểm tầng 3 –  tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam – VITD (Tiền thân của các đơn vị trong hệ thống Vcorporation). Do ảnh hưởng của dịch COVID – 19 nên năm nay buổi lễ được tổ chức trong không khí ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng vốn có.

Lễ Kỉ Niệm 19 Năm Min
Hình ảnh chủ tịch và các CBNV tại Vcorp

Hòa trong không khí hào hứng của những ngày giáp tết, buổi kỷ niệm là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống Vcorp có cơ hội ngồi lại bên nhau, cùng gặp gỡ, giao lưu…Sau phần Lễ là phần tiệc kỷ niệm kết hợp với Tất niên cũng như sợi dây nối tình đồng nghiệp càng thân thiết, thân tình, gắn bó với nhau hơn. Đây cũng là dịp để các Thế hệ lãnh đạo đi trước của Vcorp chia sẻ những trải nghiệm trong từng chặng đường phát triển suốt 19 năm qua của đơn vị.

Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 12 Min
Hình ảnh checkin tại sảnh ngoài 25T2 Nguyễn Thị Thập

Bước qua năm 2020 – một năm đầy sóng gió, biến động đối với bất kỳ đơn vị nào. Và Vcorp năm 2020 cũng phải vươn mình, trưởng thành hơn trước những ảnh hưởng của dịch bệnh phức tạp. Cũng năm 2020, thương hiệu của doanh nghiệp cũng đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường. 

Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức chào cờ nghiêm trang dưới tiếng Nhạc “Quốc ca” đầy xúc động.

Kế tiếp chương trình là màn giới thiệu các vị đại biểu, ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong đơn vị đã có mặt. Buổi lễ kỷ niệm cũng thật đặc biệt khi đây cũng chính là bước đệm cho Đại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập đơn vị.

Vì vậy, ngay sau đó, Ông Trần Quốc Huy – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Vcorp cũng lên và có đôi lời phát biểu, Ông chia sẻ: “ Ngay những ngày đầu khi công ty mới thành lập, tuy nhỏ bé nhưng với ước mơ, hoài bão và lòng quyết tâm theo phương châm “ Tôi tư duy, tôi tồn tại”. Chính những suy nghĩ đó trong suốt hành trình phát triển của công ty, dẫu có gặp nhiều khó khăn, gian lan, và vất vả… nhưng cùng sự đồng lòng của những cộng sự, ông đã đưa Vcorp vượt qua những khó khăn để có vị trí được như ngày hôm nay. 

Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 3 Min
Ông Trần Quốc Huy – Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Vcorp phát biểu

Nối tiếp phần phát biểu của Ông Trần Quốc Huy, ông Nguyễn Hưng Bường – GĐ Tài Chính và Bà Trần Thị Tuyết Mai – GĐ Nhân sự và KHKS cũng có những lời phát biểu. 

Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 4 Min
Bà Trần Thị Tuyết Mai – GĐ Nhân sự và KHKS cũng có những lời phát biểu

Trong không khí ngày Lễ tươi vui, ấm áp cùng những người “cầm đèn chỉ lối” cho Vcorp trong suốt thời gian qua. Tập thể CBNV cũng không quên gửi đến những lời chúc chân thành, ấm áp. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm cùng lãnh đạo đưa Vcorp ngày càng tiến xa hơn. 

Để tiếp nối buổi lễ, tại phòng Vplace 9, những màn văn nghệ đặc sắc đến từ những cây văn nghệ của công ty. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, sôi động đầy hào hứng giống như tinh thần của những con người Vcorp.

Tiết mục văn nghệ “ Dòng máu lạc hồng do top múa biểu diễn cùng top nam nữ đánh trống” đã thu hút các đại biểu và CBNV nơi đây:

Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 5 Min
Tiết mục văn nghệ ” Dòng máu lạc hồng ” do CBNV Vcorp biểu diễn
Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 6 Min
Tiết mục văn nghệ ” Dòng máu lạc hồng “

Tiếp đến là hàng loạt những màn đơn ca, song ca do những giọng hát Vcorper trổ tài…

Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 7 Min (1)
Chị Trần Thị Hải Yến cũng trình bày tiết mục đơn ca của mình
Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 8 Min
Tiết mục top ca “Xuân đã về” của CBNV Vcorp
Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 9 Min
Tiết mục song ca 2 soái nam của Vcorp qua bài hát “Đi về nhà”
Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 10 Min
Tiết mục top ca nữ Vcorp khép lại chương trình qua bài “Happy New Year”

Dường như mọi căng thẳng, mệt mỏi, áp lực của công việc không còn nữa. Mọi thứ đã được xóa nhòa trong bầu không khí ấm áp, vui vẻ của buổi lễ. Những cái nắm tay, cái ôm, những tấm ảnh check in sống ảo cùng những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt khiến tình đồng nghiệp tại đây như bền chặt, gắn kết hơn. 

Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 11 Min
Hình ảnh CBNV checkin sau chương trình sinh nhật 19 tuổi Vcorp
Lễ Kỉ Niệm 19 Năm 13 Min
Phòng NIIT cùng checkin sau chương trình sinh nhật 19 tuổi Vcorp

Vậy là, buổi lễ kỷ niệm cuối năm 2020 cũng đã khép lại. Hàng loạt những cảm xúc đan xen lẫn nhau đã ùa về trong từng người: có xúc động, có tự hào và cũng đầy hạnh phúc. Giờ đây, những con người, trái tim Vcorp tràn đầy khí thế hứa hẹn năm 2021, sẽ là một năm bùng nổ hơn nữa, đưa Vcorp ngày một an khang – thịnh vượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *