Kịch bản hội thảo giới thiệu sản phẩm tạo ấn tượng với khách hàng

Kịch bản hội thảo giới thiệu sản phẩm là một kịch bản đã lên kế hoạch hay ý tưởng từ trước, nội dung có liên quan tới sản phẩm và đưa thông tin của sản phẩm đến tay khách hàng hay người tiêu dùng. Đây là sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp, qua đây doanh nghiệp vừa truyền thông được sản phẩm cũng như giới thiệu được cho người dùng.

Như thế nào là hội thảo giới thiệu sản phẩm?

Đối với những doanh nghiệp hay đơn vị cung cấp nào đó, chắc không còn xa lạ với cụm từ “hội thảo giới thiệu sản phẩm” nữa. Hội thảo giới thiệu sản phẩm là cùng nhau ngồi lại họp với nhau, đưa ra ý kiến cũng như quan điểm cá nhân bên cạnh đó còn có sự góp mặt của chuyên gia về lĩnh vực đó. Để sản phẩm đi xa và nhiều người biết tới, thì hội thảo là bước đưa ra hướng đi và quyết định.

Kịch bản hội thảo giới thiệu sản phẩm

Để buổi hội thảo diễn ra suôn sẻ, thành công thì bạn cần lên kịch bản cũng như kế hoạch triển khai từng quá trình buổi hội thảo sắp ra mắt. Cụ thể công việc và các bước dưới đây.

Đón khách 

Đón khách hàng vô cùng quan trọng, bởi khách mời là người đưa ra ý kiến đóng góp ngoài ra cũng có thể là người dùng sản phẩm trực tiếp. Đón khách thể hiện sự tôn trọng qua đó cũng tạo được dấu ấn đẹp từ ban đầu. 

Khai mạc buổi lễ 

Chính thức bắt đầu của hội thảo diễn ra, khách mời cũng như người tham gia đã ổn định chỗ ngồi. Mở đầu khai mạc thường có 2-3 tiết mục văn nghệ, tạo nên bầu không khí hứng thú, sôi động cho buổi giới thiệu.

Kết thúc chương trình văn nghệ tiếp theo, MC hay người dẫn chương trình sẽ gửi lời chào đến khách mời và người tham dự và tiếp đến các chương trình sau lần lượt. 

Phát biểu đại diện của doanh nghiệp. 

Lời phát biểu của doanh nghiệp nội dung nói về sản phẩm, quá trình sản xuất đến hoàn thiện 

  • Giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm mới. 
  • Chương trình văn nghệ.
  • Bốc thăm trúng thưởng.
  • Lời cảm ơn và bế mạc. 

Chi phí thuê hội trường Vplace

Vplace đa dạng loại phòng và như địa điểm, mức giá đa dạng. Chi phí bỏ ra để sử dụng dịch vụ tại Vplace phải chăng, hợp lý, phù hợp nhiều phân khúc khách hàng và đối tượng. 

Lời kết: đến với Vplace, bạn đang phân vân không biết kịch bản giới thiệu sản phẩm như thế nào hay sao cho hợp lý, bạn không cần quá lo lắng, vì đã có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó Vplace luôn là điểm mạnh thu hút đối với khách hàng cũng chính từ đó Vplace đã tạo thương hiệu tên tuổi cho đến hiện nay. Vplace luôn đáp ứng mọi nhu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện, hy vọng chúng tôi có cơ hội hợp tác làm việc cùng khách hàng trong tương lai.

Bảng giá hội trường Vplace

Mức giá Vplace đã điều chỉnh phù hợp sao cho những đối tượng khách hàng có thể tiếp cận sử dụng, dựa vào mặt bằng chung trên thị trường Vplace cũng có cho mình mức giá phải chăng mà mọi khách hàng có thể hướng đến sử dụng dịch vụ. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo. 

Bảng giá cho thuê hội trường Vplace mới nhất
Bảng giá cho thuê hội trường Vplace mới nhất

Liên Hệ Với Chúng Tôi
📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
📞 Hotline trực 24/24: 0981 80 80 29 – 0353 81 33 88 – 0912 52 76 31
✉ Email: Vplace.vn@gmail.com
🌐 Website: https://vplace.vn/
📌 Mạng xã hội của Vplace
👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg
👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace
👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/
👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw
👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *