Kịch bản chi tiết chương trình hội thảo 2023

Kịch Bản Dẫn Chương Trình Hội Thảo

Kịch bản chi tiết chương trình hội thảo 2023 dành cho mọi đối tượng tham khảo, từ những chương trình hội thảo quy mô nhỏ đến quy mô lớn. Theo dõi bài viết dưới đây của Vplace để bắt đầu cho một sự kiện hội thảo thành công của bạn nhé!

Kịch bản dẫn chương trình Hội thảo
Kịch bản dẫn chương trình Hội thảo

Làm thế nào để viết kịch bản chi tiết chương trình hội thảo?

Muốn sự kiện thành công, đương nhiên phải có sự chuẩn bị về kịch bản cẩn thận, tuy nhiên nó không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Để viết được chi tiết, trước tiên nên phân công cho nhân sự đã có kinh nghiệm tổ chức hội thảo hoặc tham khảo từ những người đã từng tổ chức. Chỉ khi bạn đã tham gia trực tiếp vào chương trình, thì bạn mới có thể nắm bắt được các hoạt động và viết kịch bản phù hợp.

Ngoài ra để dễ dàng viết kịch bản, bạn cũng nên tham khảo các ý tưởng, chủ đề từ sự kiện đã tổ chức hoặc chương trình với chủ đề tương tự từ các bên tổ chức khác. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn trong quá trình viết kịch bản.

Tóm tắt một kịch bản chi tiết chương trình hội thảo

Về cơ bản chương trình hội thảo sẽ bao gồm những phần sau:

  • Đón khách.
  • Khai mạc.
  • Thảo luận.
  • Giải lao giữa giờ.
  • Diễn giả trả lời các câu hỏi.
  • Tổng kết.
  • Bế mạc.

Mỗi phần cần phân công, điều động nhân sự phù hợp, sắp xếp xử lý mọi vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tổ chức. Lời dẫn chi tiết, đặc sắc và đầy đủ các ý muốn truyền tải của mỗi phần.

Tóm tắt một kịch bản chi tiết chương trình hội thảo
Tóm tắt một kịch bản chi tiết chương trình hội thảo

Những lưu ý khi kết thúc chương trình hội thảo

Sau khi kết thúc chương trình hội thảo, bạn có thể chuẩn bị quà lưu niệm như một món quà cảm ơn để gửi đến những người tham dự. Đây sẽ là cách tạo ấn tượng và tích cực cho người tham dự sự kiện, cũng như doanh nghiệp tổ chức. 

Mẫu kịch bản chi tiết chương trình hội thảo

Bảng chi phí thuê hội trường Vplace

Cơ sở vật chất luôn được đầu tư và kiểm tra kỹ càng trước khi khách hàng sử dụng, chỉ từ 399k/giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm và trải nghiệm không gian chuyên nghiệp, hiện đại tại Vplace.

Lời kết: hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm thấy kịch bản chi tiết chương trình hội thảo ở trên google, hoặc cũng có thể tham khảo từ những nhà tổ chức chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với Vplace để được tư vấn chi tiết các gói dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, cũng như các chương trình khuyến mãi tại Vplace.

Bảng giá hội trường Vplace

Mức giá Vplace đã điều chỉnh phù hợp sao cho những đối tượng khách hàng có thể tiếp cận sử dụng, dựa vào mặt bằng chung trên thị trường Vplace cũng có cho mình mức giá phải chăng mà mọi khách hàng có thể hướng đến sử dụng dịch vụ. Dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo. 

Bảng giá cho thuê hội trường Vplace mới nhất
Bảng giá cho thuê hội trường Vplace mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *