Khóa học “Shopee Master” diễn ra tại hội trường Vplace Hoàng Đạo Thúy

Tết đến xuân về chính là thời điểm mà hoạt động kinh doanh mua bán trở nên gấp rút hơn bao giờ hết, nhằm tranh thủ nhu cầu của khách hàng để mang về lợi nhuận khủng. Do đó mà nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng những chiến lược mua bán, Marketing, tiếp thị để thúc đẩy doanh thu của mình. Nhằm mang đến cho người xem những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm và những cách để tăng doanh số bán hàng, khóa học “Shopee Master” diễn ra tại hội trường Vplace Hoàng Đạo Thúy – địa điểm cho thuê hội trường tại Hà Nội uy tín.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học “Shopee Master”?

Tết đến là thời điểm mà ai ai cũng có nhu cầu mua sắm từ các sản phẩm dân dụng trong gia đình cho đến thời trang, mỹ phẩm làm đẹp… Đây chính là thời gian cao điểm cho các công ty cạnh tranh vô cùng gay gắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Các chiến lược Marketing, chiến lược tiếp thị, quảng bá bao bì sản phẩm… được đưa ra và đi vào thực tiễn nhưng liệu có mang lại hiệu quả như mong muốn?

Thêm vào đó, thời đại này là thời đại mà công nghệ số lên ngôi và tất cả đều có thể sử dụng công cụ, phần mềm được. Do đó, lối kinh doanh truyền thống đã không còn phù hợp và bạn mong muốn sở hữu những công cụ, phần mềm chuyên nghiệp phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình trong giai đoạn 4.0 này?

Nhằm mang đến cho người xem những kiến thức chuyên sâu về bán hàng và cách để có được vài trăm đơn hàng trong 1 ngày thì khóa học “Shopee Master” đã được diễn ra với quy mô lớn tại hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy tháng 12 vừa qua.

Một số nội dung được đưa ra trong khóa học “Shopee Master”:

  • Tầm nhìn và định hướng kinh doanh, làm giàu nhanh chóng.
  • Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số kinh doanh trên Shopee
  • Cách thiết lập gian hàng trên Shopee sao cho đẹp, độc, lạ và thu hút khách hàng.
  • Những sai lầm chết người khi kinh doanh Shopee mà nhiều người gặp phải.
  • Những cách thức để tăng lượng truy cập vào kênh bán hàng của mình.
  • Khóa học được giảng bởi Coach Văn Chính là CEO tài năng của Shopee Master.

Khóa học “Shopee Master” diễn ra tại 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Hội trường Vplace

Đối với bất cứ một sự kiện nào cũng vậy, đặc biệt là khóa học, hội thảo với quy mô lớn và cần có một không gian có sức chứa lớn. Với đề tài hết sức thu hút và thú vị, do đó khóa học đã thu hút được rất nhiều người tham gia. Do đó, việc chọn hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy làm hội trường tổ chức khóa học là một quyết định hoàn toàn hợp lý.

Hội trường Vplace là nơi lý tưởng cho thuê hội trường tại Hà Nội:

  • Cơ sở có nhiều phòng hội trường với kích thước lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng và quy mô khác nhau của sự kiện, hội thảo hay khóa học…
  • Hội trường VPlace được đầu tư trang bị những thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại nhằm hướng đến tổ chức sự kiện thành công cho khách hàng, thu hút khách hàng đặc biệt là dịp cuối năm này.
  • Hội trường Vplace có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình, hỗ trợ hoàn toàn mặt Setup sân khấu, bàn ghế, âm thanh ánh sáng cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao cho chúng tôi.
  • Đặc biệt nhất, hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hiện đại và đạt chuẩn Quốc tế, mang đến sự hiện đại nhưng không kém phần sang trọng cho hội trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức sự kiện thì hội trường Vplace là một lựa chọn tuyệt vời tại Hà Nội đấy!

Hotline hỗ trợ: 0946.3897.486 – 0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *