Khóa học KINH DOANH SPA CHUYÊN NGHIỆP tại hội trường Vplace

Tiền phong trong lĩnh vực cho thuê hội trường, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Vplace tự hào là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Với 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp mà niềm vui của Vplace là được các doanh nghiệp tin tưởng và gắn bó suốt 5 – 10 năm.

Một trong những khách hàng thân thiết mà Vplace không thể không nhắc tới là DVB Group của CEO Nguyễn Xuân Nam. Nổi tiếng trong giới Spa Việt Nam bởi các khóa đào tạo về Kinh doanh Spa, DVB Group đã đồng hành cùng Vplace trong suốt 4 năm kể từ khi thành lập.

Hội trường 21
Hình ảnh:  CEO Nguyễn Xuân Nam – Giảng viên khóa học kinh doanh Spa chuyên nghiệp tại hội trường Vplace

Sáng nay, ngày 29/10/2020 tại phòng Vplace 9 của hội trường Vplace khóa học “Kinh doanh Spa chuyên nghiệp” được diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi với  200 khách mời là Spa, thẩm mỹ viện khác nhau. Cùng những nội dung nhằm giải quyết vấn đề thường gặp trong kinh doanh Spa: 

  • Chưa có chiến lược kinh doanh cụ thể 
  • Chiến lược Marketing không đủ sức hấp dẫn, thu hút khách hàng 
  • Quản lý và đào tạo nhân sự rời rạc, không bắt kịp xu hướng 4.0 
  • Doanh thu sụt giảm, Spa dậm chân tại chỗ dẫn đến thua lỗ phải đóng cửa 
  • …. 
Thuê Hội Trường 29
CEO Nguyễn Xuân Nam cùng 200 khách mời là Spa, thẩm mỹ viện

Mở đầu khóa học, các học viên – chủ Spa sẽ lần lượt tiến tới checkin tại backdrop hay check in cùng giảng viên.  Việc này giúp học viên hào hứng, sẵn sàng tinh thần để bứt phá hơn.  Đồng thời, cho thấy sự quyết tâm, hết mình chinh phục chặnh đường kinh doanh Spa sắp tới. 

Thuê Hội Trường 22
Hình ảnh: Học viên –  chủ Spa checkin cùng sản phẩm trước cửa hội trường Vplace 9

Bước vào hội trường Vplace, bàn ghế được sắp xếp theo mô hình rap, cùng full thiết bị: máy chiếu, màn hình, loa đài, âm thanh, ánh sáng…. sẵn sàng, để chào đón học viên.

Thuê Hội Trường 24

Lớp học lần này CEO Nguyễn Xuân Nam sẽ giúp Spa chủ gỡ những khúc mắc. Và tìm cho Spa của mình một hướng đi mới, hoàn thiện: 

  • Tìm kiếm được nhiều tiềm năng khách hàng cho Spa 
  • Bảo đảm đạt được số 500.000.000vnđ / tháng 
  • Xây dựng chiến lược Marketing đưa ra Spa thành công và phát triển thương hiệu, mở rộng chuỗi Spa 
  • Biết cách quản trị và vận hành máy hoạt động nhân hiệu quả, tối ưu 
  • Cập nhật mới nhất xu hướng nhập về Spa ngành trong thời đại số 4.0 phát nổ 
Thuê Hội Trường 30
Hình ảnh: CEO Nguyễn Xuân Nam giúp học viên gỡ bỏ khúc mắc, khó khăn trong kinh doanh

Đặc biệt, dù khóa học được tổ chức ở miền Bắc tại trường 25T2 Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa – Cầu Giấy. Tuy nhiên nhiều khách hàng tham gia dự án lại xuất phát từ Hồ Chí Minh. Điều này, cho thấy bài giảng, sự nhiệt huyết cùng nội dung bứt phá đã thu ngắn khoảng cách khách hàng đến với khóa học. 

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thành công của mình. Sau 4 năm, CEO Nguyễn Xuân Nam thu hút khách hàng cho hơn 500 chủ Spa lớn nhỏ. Đồng thời, anh cùng đào tạo 6000 chủ Spa cả trong và ngoài nước. Với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao: Đột phá doanh số Spa, Marketing Spa 4.0, Kinh doanh Spa chuyên nghiệp….Nguyễn Xuân Nam đã định hướng đưa nhiều Spa phát triển một nhanh chóng.

Thuê Hội Trường 31
Hình ảnh: CEO Nguyễn Xuân Nam người sáng lập trường đào tạo kinh doanh Spa chuyên nghiệp DVB

Vậy thì, nếu bạn đang làm chủ Spa nhưng đang gặp vấn đề khó khăn trong kinh doanh. Hãy đừng ngần ngại  tham gia khóa học để thay đổi ngay nhé! Vplace tin rằng, khóa học sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong việc kinh doanh Spa thành công.

Đừng quên Follow website: Vplace.vn – đơn vị cho thuê hội trường uy tín để được cập nhập thêm nhiều khóa học hấp dẫn hơn. Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0353 81 33 88 để được tư vấn nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *