Khóa học ” Kinh doanh du kích” – cuonganh authentic tổ chức tại hội trường Vplace

Người thầy tốt là người thầy có thể nhân bản bạn trở thành bản sao của họ. Người thầy vĩ đại là người thầy có thể giúp bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Chúng ta sinh ra trên trái đất này và đảm nhiệm những sứ mệnh không giống nhau. Nói đơn giản hơn, chỉ cùng một bộ váy nhưng mặc lên những người khác nhau sẽ trở nên khác nhau. Biết chọn đúng THẦY để học – Biết chọn đúng NGƯỜI để “trao thân gửi phận” trên đường đời thì bạn đã KHÁM PHÁ được bản thân 50% – Và ĐẶC BIỆT biết chọn đúng KHÓA HỌC để phát triển, đúng MÔI TRƯỜNG để bứt phá con người mình thì bạn đã hoàn thiện được CHÍNH MÌNH 50% còn lại.

Hãy để khóa học kinh doanh DU KÍCH giúp bạn hoàn thiện được giấc mơ đổi đời – được nếm trải mùi vị của một người GIÀU, một người HẠNH PHÚC – Và được là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. “Dù bạn là ai, làm gì, đến từ đâu, bạn luôn có thể thay đổi và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”

Khóa học : “Kinh doanh du kích” khóa 3 tổ chức ngày 10-11/12/2019 tại hội trường Vlpace, dù học cả ngày lẫn đêm nhưng nhiệt huyết của các học viên không hề giảm và đã thu được những kết quả đáng trầm trồ,.

Dưới đây là một số hình ảnh hội trường diễn ra khóa học:

cho thuê hội trường tại Hà Nội 0946.387.486

cho thuê hội trường tại Hà Nội 0946.387.486

cho thuê hội trường tại Hà Nội 0946.387.486

Hội trường VPlace (Tên gọi trước đây là hội trường VITD) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê hội trườngphòng hội thảophòng đào tạo, tại Hà Nội. Với nhều địa điểm đa dạng, sức chứa phòng từ 50-300 người, giá thuê hợp lý chỉ từ 1tr6/buổi. Trang bị thiết bị hiện đại, luôn luôn cải tiến dịch vụ. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ đặt phòng: 0946.387.486 – 0988.289.629

email: hoitruongvplace@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *