Khóa đào tạo “Vua bán hàng” tại hội truờng 29T2

Ngày 23 và 24 vừa qua, tại hội truờng VIID tầng 4 tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra khóa đào tạo “Vua bán hàng” do Công ty cổ phần đào tạo Mikedu S tổ chức với nhà huấn luyện “Lê Minh Tuấn”.

Nhà huấn luyện Lê Minh Tuấn hiện sở hữu 3 công ty khác nhau hoạt động trong lĩnh vực Nội thất, thương mại, đào tạo, người đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân thay đổi cách kinh doanh của họ, tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ.

Với không gian hội trường tiện nghi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Khóa đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của khóa đào tạo:

Hội truờng tầng 4 tòa nhà 29T2 Hoàng Đạo Thúy được thiết kế với 3 phòng riêng biệt. Sức chứa mỗi phòng từ 80 đến 120 người với đầy đủ các trang thiết bị như màn chiếu, máy chiếu, loa, mic không dây, wifi tốc độ cao, cây nuớc nóng lạnh miễn phí.

Phòng hội truờng nằm trong tòa nhà văn phòng với tầng 1 là ngân hàng Techcombank, tầng 2 là nhà hàng Long Phụng thuận tiện. Tòa nhà có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy thuận tiện, có hệ thống báo cháy an toàn, có camara an ninh giám sát, có bảo vệ 24/24.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đuợc tư vấn đặt phòng miễn phí

Quản lý dịch vụ:

Ms. Lan: 0988 289 629

Ms. Trường: 0912 527 631

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *