Khai trương sử dụng hệ thống hội trường mới

Hôm 20/01/2016, VITD đã đưa vào sử dụng và khai thác cho thuê hệ thống hội trường mới tại Tầng 3 – tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, tổ hợp N05 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

Cho thuê hội trường

Hội trường lớn được trang bị các thiết bị hiện đại. Sân khấu cũng được bố trí linh động với hai mô hình Phòng ngang và Phòng dọc, mang lại nhiều trải nghiệm khác nhau cho người sử dụng, đa dạng được các lựa chọn cho Khách hàng.

Cho thuê hội trường tại hà nội
Mô hình hội trường ngang

Với ba màn chiếu, hệ thống loa vòm, mang lại cảm giác gần gũi giữa diễn giả, người thuyết trình với người nghe, tạo được sự liên kết tốt, nhất là với các chương trình cần tới sự tương tác.

Hội trường cho thuê được thiết kế trang nhã, lịch sự với sàn gỗ, rèm nhung, đặc biệt linh động với các vách ngăn di động, có thể di chuyển và thay đổi kết cấu cũng như diện tích phòng theo mong muốn của Khách hàng.

Hội trường – phòng hội thảo cho 80 người
Hội trường – phòng hội thảo cho 80 người
Hội trường 120 chỗ
Hội trường 120 chỗ

Là một địa chỉ khá quen thuộc, một thương hiệu Uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê địa điểm đào tạo, địa điểm tổ chức sự kiện, được vinh dự hợp tác với nhiều đơn vị Đào tạo nổi tiếng, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được nhu cầu thực sự của Quý khách hàng.

Mọi trăn trở của Quý khách là niềm thôi thúc chúng tôi sáng tạo để hoàn thiện dịch vụ, mong muốn đem lại những giá trị tối ưu nhất tới tất cả các Thượng đế.

Hãy liên hệ ngay khi Quý khách có nhu cầu.


***

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0942.397.535 – 0912.527.631

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Phòng Kinh doanh khai thác dịch vụ hạ tầng

Tầng 3 – Tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, tổ hợp N05 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

***

Hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *