Hội trường Vplace chúc mừng sinh nhật 4 tuổi CumarGold Kare

“Sống như hoa Hướng dương” tựa như triết lí vươn lên mà nhãn hàng dược phẩm CumarGold Kare hướng tới.  Sự ra đời của CumarGold Kare nhằm hỗ trợ những bệnh nhân không may gặp phải căn bệnh ung bướu. Nhãn hàng dược phẩm đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư bướu vượt qua nỗi đau bệnh tật. Đặc biệt, CumarGold Kare giống như người bạn tinh thần giúp truyền niềm tin, nghị lực và ý chí cho người bệnh trong quá trình chiến đấu với căn bệnh.

Là đơn vị cho thuê hội trường chất lượng, uy tín với 12 năm phát triển. Vừa qua, ngày 29/11/2020 tại hội trường Vplace 9 sự kiện kỷ niệm 4 năm CumarGold Kare –  hành trình truyền sức sống, nụ cười cho BN ung bướu đã diễn ra. Lễ kỷ niệm là dấu mốc để hãng dược phẩm nhìn lại và tri ân những người đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm suốt thời gian qua. Đây cũng là cơ hội giao lưu trực tiếp với các đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhiều đồng bệnh ung bướu khác.

Thuê Hội Trường 10
CumarGold Kare –  hành trình truyền sức sống, nụ cười cho BN ung bướu diễn ra tại hội trường Vplace 9

Mở đầu chương trình kỷ niệm 4 năm hành trình CumarGold Kare

Mở đầu chương trình diễn ra tại hội trường Vplace là màn giới thiệu về hãng dược phẩm.  CumarGold Kare là sản phẩm kế thừa từ đề tài nghiên cứu được UNESCO vinh danh của tiến sĩ Hà Phương Thư. Xuyên suốt quá trình đóng góp và đẩy mạnh sản phẩm, nhãn hàng không thể thiếu sự đồng hành của nhiều chuyên gia, bác sĩ…  Đặc biệt là sự góp mặt của hàng trăm bệnh nhân ung thư đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm. Để tạo nên một CumarGold Kare thành công như ngày hôm nay!

Thuê Hội Trường 11
Buổi lễ có sự hiện diện của nhiều thành viên, khách mời đặc biệt

Trước bầu không khí đầy ấm áp, thân thương,  chuyên gia nhãn hàng CumarGold Kare cũng gửi tới toàn thể bệnh nhân, khán giả phía dưới: lời chúc sức khỏe, tốt đẹp nhất. Đồng thời, Chuyên gia CumarGold Kare cũng gửi gắm lời tâm sự sâu sắc: Sẽ cố gắng nghiên cứu và đưa thương hiệu lớn mạnh hơn. Giúp nhiều bệnh nhân vượt qua cơn đau của bệnh tật với châm ngôn “sống như hoa Hướng dương”.

Thuê Hội Trường 12
Chuyên gia dược phẩm cũng gửi tới toàn thể bệnh nhân, khán giả những lời chia sẻ

Sau những lời phát biểu của chuyên gia là sự đóng góp ý kiến từ phía bệnh nhân và anh Hữu – nhân vật đóng vai trò quan trọng trong suốt 4 năm chặng đường phát triển của CumarGold Kare

Thuê Hội Trường 13
Hình ảnh: Lời phát biểu sâu sắc từ anh Hữu trước toàn thể khách mời tại hội trường Vplace 9
Thuê Hội Trường 14
Lời chia sẻ từ bệnh nhân trước toàn thể hội trường

Nối tiếp sau màn giới hiệu và phát biểu đầy hứa hẹn từ chuyên gia là chương trình triển lãm hình ảnh. Triển lãm “Nụ cười hoa Hướng dương” là chương trình ghi lại những khoảnh khắc hình ảnh ý nghĩa, đầy tuyệt vời.

Thuê Hội Trường 7
Hình ảnh: Triển lãm “Nụ cười hoa Hướng dương” được trưng bày tại sảnh ngoài 25T2 Hoàng Đạo Thúy
Thuê Hội Trường 5
Triển lãm “Nụ cười hoa Hướng dương” được trưng bày trước cửa hội trường Vplace 9
Thuê Hội Trường 6
Triển lãm “Nụ cười hoa Hướng dương” được trưng bày trong phòng hội trường Vplace9

Ngoài ra, còn hàng trăm sự kiện cộng đồng mà nhãn hàng đã đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt 4 năm như: Tủ áo yêu thương, Mang âm nhạc tới bệnh viện, Trung thu cho em,…

Thuê Hội Trường 3
Hình ảnh: Sự kiện cộng đồng mà nhãn hàng đã đồng hành cùng bệnh nhân

Cuộc triển lãm còn như lời hy vọng và hứa hẹn: CumarGold Kare sẽ nhân rộng những nụ cười nhiều hơn nữa, tới hàng ngàn bệnh nhân khác. Và truyền thêm niềm vui, tiếp thêm động lực để chiến đấu hết mình với căn bệnh.

Trong những  giây phút ấm áp, đầy sự biết ơn như giờ đây. có lẽ mong chờ nhất của từng cá nhân, bác sỹ hay chuyên gia…Đó chính là: Những câu chuyện vượt ung bướu thành công của những người bệnh nhân. Và họ giường như đã đơi khoảnh khắc này từ lâu rồi, để muốn nói những lời cảm ơn, và may mắn khi đã tin tưởng và sử dụng CumarGold Kare trong quá trình điều trị.

Không khi bỗng trùng lại, một bệnh nhân ung thư gan tại Hà Nội đã phẫu thuật cất lời chia sẻ: “Chương trình trải nghiệm thực tế của CumarGold Kare đã động viên những bệnh nhân ung thư chúng tôi mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật. Chúng tôi cảm thấy mình không đơn độc trong hành trình giành giật lại sự sống. Thay vào đó, bên cạnh chúng tôi còn nhiều cá nhân/ tổ chức/ đoàn thể các nhà khoa học, y bác sỹ và cả cộng đồng chung tay chia sẻ. Đây cũng là cơ hội cho những người bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trải nghiệm 1 sản phẩm tốt như CumarGold Kare”.  Vâng, đó là tất cả những lời chia sẻ từ một bệnh nhân tưởng chừng như đã đầu hàng trước căn bệnh. Lời phát biểu khiến cho cả không gian bỗng trùng lại trong sự xúc động !

Thuê Hội Trường 4
 Khoảnh khắc trước máy quay của bệnh nhân với những lời chia sẻ tới CumarGold Kare đầy xúc động

Buổi lễ kỷ niệm 4 năm chặng đường tại hội trường Vplace 9 đã để lại những dấu ấn nhất định trong lòng những bệnh nhân có mặt tại chương trình. Đồng thời, cũng là lời động lực để tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân ngoài kia đang phải gồng mình chiến đấu với bệnh tật. CumarGold Kare sẽ ở đây, sẽ là niềm tin để bệnh nhân thêm yêu đời, vượt qua mọi đau đớn của bệnh tật và “sống như hoa Hướng dương” mà hãng dược phẩm này đã hứa !

Thuê Hội Trường 15
Hình ảnh: Bác sĩ, chuyên gia cùng bệnh nhân của CumarGold Kare

Hội trường Vplace cảm ơn hãng dược phẩm CumarGold Kare 

Xuyên suốt những năm hoạt động và phát triển, chắc hẳn CumarGold Kare sẽ là đơn vị hợp tác để lại nhiều dấu ấn trong lòng Vplace. Bởi những giá trị mà thương hiệu này mang lại không chỉ có giá trị nhân văn tới bệnh nhân, mà còn đầy nhân văn tới cả cộng đồng thế giới người ung bướu. Nó cũng khiến Vplace thêm tiếp thêm sức mạnh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị nhân văn tới cộng đồng hơn nữa trên chặng đường phát triển của mình.

Đơn vị cho thuê hội trường Vplace gửi tới CumarGold Kare lời cảm ơn chân thành nhất: đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đơn vị cho thuê hội trường được đồng hành cùng các chương trình, sự kiện có giá trị nhân văn với các bạn trong thời gian sắp tới.

Thuê Hội Trường 8

Và đừng quên, Vplace đang có chương trình Check In liền tay – Bay ngay Phú Quốc nhằm tri ân toàn thể quý khách hàng năm 2020. Nếu đã đến Vplace bạn đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu nhiều món quà hấp dẫn nhé.

Link đăng ký chương trình: TẠI ĐÂY 

Xem thêm: Cho thuê hội trường chất lượng, uy tín tại Hà Nội 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0912.527.631 – 024.35574.077. Hoặc website: Vplace.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *