HỘI TRƯỜNG 300 CHỖ CHUYÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Phòng hội trường 300 chỗ của VPLACE

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội. VPLACE hiện đang sở hữu hệ thống các hội trường bao gồm âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị hội trường lịch sự, hiện đại có sức chứa từ 20 chỗ – 50 chỗ – 100 chỗ – 200 chỗ – 300 chỗ sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng thuê hội trường tổ chức sự kiện với mức giá siêu ưu đãi.

HỘI TRƯỜNG 300 CHỖ CỦA VPLACE

Hội trường 300 chỗ được bố trí theo mô hình rạp chiếu phim, phòng hội thảo… phù hợp với mọi chương trình lớn như hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện cho công ty…

Với lợi thế nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Đặc biệt nằm ở khu vực quận Thanh Xuân, VPLACE sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Phòng hội thảo tại quận Thanh Xuân là 1 trong các địa điểm cho thuê phòng hội thảo của VPLACE. Đây cũng là phòng hội thảo có sức chứa lớn nhất của VPLACE với sức chứa lên đến 300 chỗ. Rất phù hợp để tổ chức những buổi hội thảo, sự kiện, đào tạo lớn.

Phòng hội thảo ở quận thanh xuân

Phòng hội trường đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Để có thể phục vụ cho những buổi sự kiện, hội thảo, hay đào tạo của quý khách hàng. Về bên trong phòng hội thảo, sàn được trải thảm sang trọng, trần cao 7m, sân khấu rộng rãi tiện nghi,… Bàn ghế có thể setup linh động theo nhu cầu của quý khách hàng và phụ thuộc vào tính chất của cuộc hội thảo.

cho thuê hội trường 300 chỗ

Hội trường cho thuê được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn: âm thanh, loa công suất lớn, mic không dây, màn chiếu, máy chiếu, điều hòa,…có phục vụ teabreak, miễn phí wifi và nước uống

cho thuê hội trường 300 chỗ

CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG CHO KHÁCH HÀNG THUÊ PHÒNG HỘI TRƯỜNG

Ngoài những dịch vụ chính của VPLACE là cho thuê phòng hội thảo, hội trường, đào tạo hay phòng họp. VPLACE còn cung cấp những dịch vụ đi kèm cho quý khách hàng. Những dịch vụ đi kèm tuy chỉ là phu nhưng cũng góp phần rất lớn làm nên thành công của những buổi sự kiện, hội thảo hay các buổi đào tạo.

Cho thuê phòng hội thảo

  • Dịch vụ cho thuê máy tính
  • Teabreak, ăn trưa
  • Backdrop
  • Xe đưa đón
  • Thuê MC, lễ tân,…
  • Chụp ảnh, quay camera

VPLACE sẽ phục vụ tận tâm, nhiệt tình với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Luôn đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *