Học phun săm thẩm mỹ cùng Quán quân Châu Á Bùi Phi Long

Bước chân vào nghề phun xăm từ thời còn thiếu niên bằng tất cả tình yêu và niềm mơ ước được sống và làm việc theo chính mong muốn của mình, anh Bùi Phi Long đã nỗ lực để tự học, trải nghiệm và tiến bộ. Sau hơn 10 năm tự bước đi trên chính đôi chân của mình, đến năm 2018 anh Phi Long tự tin thử sức vào cuộc thi đầu tiên và được xướng tên vào ngôi vị cao nhất: Quán quân phun xăm châu Á.

workshop chia sẻ về Phun săm thẩm mỹ cùng anh Bùi Phi Long

Trái ngọt đến muộn nhưng hương thơm và vị ngọt lại càng thêm đượm. Anh Long không cho rằng đó là sự may mắn hay bất kì yếu tố nào tác động vào. Sau rất nhiều năm thực sự vươn lên, cố gắng, tích lũy được cho mình những kinh nghiệm riêng, anh Phi Long đã bắt đầu có được cho mình những thành quả nhất định.

workshop về Người cho đi giá trị ngành phu săm thẩm mỹ Việt Nam

Nếu như với nhiều người thường cho rằng nghề chọn họ chứ họ không chọn nghề thì đối với Master Bùi Phi Long, điều đó lại chưa thực sự đúng. Ngay từ đầu, anh đã xác định chính xác cho mình mục tiêu, ước mơ và nỗ lực đi theo con đường ấy. Chính vì vậy, khi được thỏa niềm đam mê nghệ thuật phun xăm thì mỗi một ngày trôi qua với anh là một trải nghiệm mới mẻ.

Quán quân Châu Á – Ngành phun săm thẩm mỹ Bùi Phi Long

Thấu hiểu những khó khăn và gian khổ của những bạn trẻ khi mới lập nghiệp, đã từng trải qua quãng thời gian tự học suốt 12 năm, ngay khi có được cho mình những thành công, anh Long lại tiếp tục nỗ lực để có thể bắt đầu với công việc giảng dạy. Với niềm yêu nghề cùng sự khổ luyện và khối kiến thức nền tảng vững chắc, đã có hàng trăm học viên đến với anh, ra nghề và đều thành đạt.

Vào ngày 11/11/2019 tại hội trường VIID, tầng 3, tòa 25T2 đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Anh Bùi Phi Long đã có buổi workshop nâng cao “Người cho đi giá trị ngành phun săm Việt Nam”

Quý khách có nhu cầu thuê phòng họp tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
Phòng Khai thác Dịch vụ Hạ tầng
Tầng 3 – 25T2,Nguyễn Thị Thập, phố Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
HOTLINE QUẢN LÝ DỊCH VỤ: 0988.289.629 – 0912.527.631
Email: hoitruongvitd@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *