Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, uy tín và chất lượng

Cho thuê phòng hội thảo

VPLACE là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, hội trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, VPLACE có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đạo tạo, phòng họp. VPLACE hiểu rằng không gian phòng hội thảo chuyên nghiệp sẽ góp phần nâng cao chất lượng của buổi hội thảo, đào tạo hay sự kiện.

thuê phòng hội thảo giá rẻ

Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo của VPLACE

VPLACE đang cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường tại 4 địa điểm ở Hà Nội. Hệ thống phòng hội thảo của VPLACE rất đa dạng về sức chứa và mô hình phòng hội trường để bạn có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu. Các phòng hội thảo cho thuê có sức chứa từ 10 chỗ cho đến 500 chỗ. Thời gian sử dung phòng hội thảo linh động với 3 ca (sáng, chiều, tối). Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và phục vụ từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Các phòng hội trường của Vplace:

– Hội trường S bao gồm các phòng S1, S2 và S3.

– Hội trường P bao gồm các phòng P1, P2, P3, P4, P5, P6

– Hội trường T bao gồm các phòng T1, T2, T3

– Hội trường VG

– Hội trường Duy Tân

Phòng hội trường của Vplace có thể setup lưu động:

thiết kế phòng hội thảo

Kiểu hội trường có sân khấu

dịch vụ cho thuê phòng hội thảo

Kiểu lớp học, hội nghị có bàn

Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo

Kiểu nhóm

Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo

Kiểu chữ U phòng họp

Tiện nghi của phòng hội thảo

Hãy thử tưởng tượng bạn phải đến tham dự một sự kiện hay một buổi học mà cơ sở vật chất hạn hẹp. Bạn phải ngồi trong một căn phòng nóng bức vì điều hòa không làm mát. Nội dung của sự kiện rất quan trọng nhưng máy chiếu lại quá mờ nên bạn không thể đọc được. Hệ thống ánh sáng yếu và hệ thống âm thanh quá rè làm bạn thấy khó chịu và không thể tập chung,…

Dịch vụ cho thuê phòng hội thảo

Thấu hiểu được điều đó VPLACE đã trang bị hệ thống thiết bị hiện đại và thường xuyên được cải tiến, nâng cấp. Các trang thiết bị bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, internet, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm và các thiết bị phục vụ cho các sự kiện khác theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời sẽ luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ trong thời gian sử dụng dịch vụ tại VPLACE.

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Để đáp ứng được nhủ cầu ngày càng cao về sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, hội trường. Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất để quý khách hàng có thể hài lòng và tin tưởng VPLACE. Ngoài dịch vụ cho thuê hội trường, phòng hội thảo, phòng họp. Chúng tôi còn có những dịch vụ đi kèm để phục vụ quý khách hàng trong những buổi tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị tại VPLACE.

Dịch vụ Teabreak

  • Phục vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee
  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn
  • Luôn có thiết bị phòng học dự phòng
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *