Đào tạo nhân bản LEADER 2020 tại hội trường VPLACE

LÀ AI KHÔNG QUAN TRỌNG , QUAN TRỌNG LÀ Ở CẠNH AI ?

Nếu đi với một kẻ thất bại bạn sẽ là kẻ thất bại tiếp theo.
Nếu đi với một kẻ tiêu cực bạn sẽ trở nên tiêu cực.

Nhưng bạn chơi với 3 người thành công thì người thành công thứ tư chắc chắn sẽ là bạn.

Bạn chơi với ba người giàu có thì người giàu có tiếp theo không ai khác ngoài bạn !!

Kẻ thất bại chỉ nói toàn lời tiêu cực, suy nghĩ hạn hẹp và luôn sợ rủi ro.

Người thành công luôn tìm hướng đi mới, coi khó khăn là cơ hội tạo nên khác biệt.

Vậy nên, không cần nhiều bạn chỉ cần đúng bạn. Nếu ai đó khuyên bảo bạn điều gì thì hãy nhìn xem họ đang có gì ???

Và nếu bạn đang cần một môi trường trường tốt với những người luôn biết sống tích cực, luôn biết nỗ lực cố gắng thì hãy đến ngày hội trường VPLACE để tham gia khóa học ” Đào tạo nhân bản LEADER 2020″  của công tu Dược Mỹ Phẩm Quyên Lara.

Khóa học ” Đào tạo nhân bản LEADER 2020″

Đào Tạo Nhân Bản Leader 2020 Tại Hội Trường Vplace 02

Quyên Lara được nhiều người biết đến là một hãng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Không chỉ dừng lại ở sức mệnh làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho người phục nữ. Quyên Lara còn giúp rất nhiều chị em làm giàu từ mỹ phẩm.

Không chỉ bằng lời nói hay lời hứa suông hãng mỹ phẩm này thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm giúp tất cả mọi người định hướng, xác định rõ con đường mà bản thân dự định đi. Một trong các khóa đào tạo hot nhất đó chính là khóa học “Đào tạo nhân bản LEADER 2020”. Khóa học thường xuyên được tổ chức tại hội trường VPLACE với sự tham gia của CEO Mrs.Lê Quyên và diễn giả nổi tiểng Mr. Vũ Minh Hiếu. Cùng với đó là sự tham gia của các khách mời đang làm việc trong hệ thống của Quyên Lara.

VPLACE rất tự hào khi được Quyên Lara lựa chọn là địa điểm tin cậy để tổ chức các khóa đào tạo dài hạn. Chúng tôi luôn lấy sự thành công của các khóa đào tạo làm mục tiêu để phát triển và nâng cao chất lượng dịch cụ.

Thuê hội trường đào tạo tại Hội trường VPALCE

Hội Trường Vplace 10 08

Với xuất phát điểm là đơn vị về đào tạo. Chúng tôi hiểu hơn ai hết không gian đào tạo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của buổi đào tạo. Vì vậy mà ngay từ khi mở ra dịch vụ cho thuê hội trường đào tạo tại Hà Nội. Chúng tôi đã luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng phòng cho thuê và chất dịch vụ.

Đến nay sau hơn 10 năm phát triển, VPLACE đã có một hệ thống các địa điểm cho thuê tại Hà Nội. Và nhiều đơn vị hợp tác tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,….

Với hệ thống các phòng cho thuê từ 20 chỗ ngồi đến 500 chỗ ngồi. VPLACE có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Hơn hết VPLACE cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có thể cung cấp đến 10 phòng hội trường tại cùng thời điểm trên cùng 1 mặt sàn.

Tất cả phòng hội trường của VPLACE đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho buổi đào tạo như máy chiếu. màn chiếu, màn hình led, loa, mic, bảng viết, bút viết, giấy trắng,….

Lấy dự thành công của các khóa đào tạo làm động lực, chúng tôi biết rằng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ cho thuê phòng đào tạo.

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức đào tạo tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé. 

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

?Website: thuephonghoitruong.com

✉ Email: sales2@vplace.vn

☎ Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *