Chuyên gia target Facebook – Chu Minh Hạnh

Hơn 90% người Việt Nam dùng Facebook – Và bán hàng trên facebook được coi là 1 kênh hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên khi môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt thì bạn cần có một chiến lược, chiến dịch cụ thể để kinh doanh trên facebook hiệu quả.

Chu Minh Hạnh – CEO  của ADSLearning, một công ty chuyên đào tạo huấn luyện Marketing Facebook. Với mục tiêu” Giúp hàng nghìn người” có thể bán hàng thành công và xuất sắc trên facebook.

Khóa học về Quảng cáo Facebook Marketing của trainer Chu Minh Hạnh thường xuyên được tổ chức tại hội trường VIID. Dưới đây là một số hình ảnh hội trường diễn ra khóa học

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-hoi-thao
Hội trường khóa học Facebook ads tại 25Thttp://thuephonghoitruong.com/cho-thue-phong-hop-dep-gia-re-tai-ha-noi-2/2 Nguyễn Thị Thập
cho-thue-hoi-truong-to-chuc-hoi-thao
Hội thảo facebook marketig
cho-thue-hoi-truong-to-chuc-hoi-thao

Là đơn vị chuyên cho thuê hội trường phục vụ các sự kiện: họp, hội thảo, sự kiện,… chúng tôi có nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng với các mô hình phòng ốc linh hoạt, đội ngũ phục vụ nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp Khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất cho chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline: 0988.289.629 – 0912.527.631

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *