CHƯƠNG TRÌNH “ TẶNG KHẨU TRANG MIỄN PHÍ” – CÙNG HỘI TRƯỜNG VPLACE CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19

Tính đến ngày 10/8/2020 Hà Nội đã công bố 7 ca dương tính với COVID 19 có liên quan đến ổ dịch Đà Nẵng. Theo các chuyên gia dự báo, con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều trong vài ngày tới khi có tới gần 100.000 người dân thủ đô đã từng đến Đà Nẵng  trong tháng 7.

Trong những ngày này, 2 từ chúng ta được nghe nhiều nhất liên quan đến dịch bệnh là Khẩu trang và Ứng dụng Bluezone. Nếu như Bluezone là ứng dụng giúp chúng ta tránh được những trường hợp F0, F1 đã được truy vết thì Khẩu trang chính là tấm lá chắn bảo vệ cuối cùng giúp chúng ta tránh khỏi nguồn lây nhiễm từ những ca ủ bệnh chưa được phát hiện.

Chiều ngày 07/8/2020 Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định xử phạt hành chính tất cả các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng từ ngày 08/8/2020.

Hội trường Vplace tặng khẩu trang miễn phí

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, Hội trường Vplace triển khai chương trình phát miễn phí khẩu trang vải kháng khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cho mọi khách hàng đến làm việc tại các địa điểm Vplace. Hơn 10.000 chiếc khẩu trang đã được đội ngũ Vplace chuẩn bị cho quý khách phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Thể lệ chương trình

Mỗi khách hàng thực hiện quét QR code để like và đánh giá hoặc like và checkin Fanpage ‘Vplace – Cho thuê hội trường” sẽ được tặng 2 khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp của VPLACE được đặt may riêng đảm bảo có thể tái sử dụng lên đến 36 lần

Hội trường Vplace tặng khẩu trang miễn phí

Ngoài ra quý khách hàng sử dụng phòng hội trường của Vplace luôn được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tuân thủ các quy định về đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và thực hiện giãn cách theo đúng quy định của chính phủ cũng như bảo đảm sức khỏe của quý khách hàng trước đại dịch Covid.

Hãy thực hiện nghiêm túc quy định để đảm bảo an toàn cho mình và người thân của mình các bạn nhé!

Vplace – Chung tay cùng Việt Nam đánh bay Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *