Chương trình: Bậc Thầy Sân Khấu & Nói Chuyện Trước Đám Đông

Chương trình “Bậc Thầy Sân Khấu & Nói Chuyện Trước Đám Đông” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp tại Hội Trường VPLACE.

Gần 100 học viên đã bỏ thời gian ngày nghỉ cuối tuần vô cùng quý giá bên gia đình, những người thân yêu để đến với chương trình mong nhận được những kiến thức bổ ích.

Không đáp lại sự kỳ vọng đó, cô Nguyễn Thị Hải – diễn giả chính tại chương trình đã có những chia sẻ hết sức chân thực và tràn đầy nhiệt huyết trước gần 100 học viên.

Câu chuyện cuộc đời từ một cô gái nông dân chính hiệu đã vượt qua những khó khăn thách thức, cách cô đã vượt qua nỗi đau đớn, sự day dứt – tuyệt vọng để vươn đến thành công. Một cô gái “Chân Đất” đã lột xác để trở nên tự tin nói chuyện trước hàng ngàn người, được gặp gỡ trực tiếp rất nhiều người thành công và nổi tiếng trên toàn thế giới như: Blair Singer, Tony Robbins, Nick Vujicic…. và đạt được sự tự do về tài chính.

Vậy điều gì đã khiến một cô gái nông dân có được thành công như vậy?

Đó là: “Khi Nỗi Đau Đủ Lớn – Bạn Sẽ Hành Động” – những chia sẻ từ Cô chắc chắn đã chạm tới sâu thẳm trái tim gần 100 học viên và không khí của toàn bộ hội trường.

Quy tắc gieo hạt – muốn ăn quả nào, bạn phải gieo hạt đó, hãy giúp đỡ và làm những điều tốt đẹp hơn đối với mọi người, rồi cuộc đời bạn sẽ tốt đẹp như bạn mong muốn.

Và còn rất rất nhiều kiến thức quý giá đã được cô chia sẻ với “TÂM THẾ NGƯỜI CHO ĐI, TÂM NGUYỆN MUỐN GIÚP ĐỠ” – những con người đang phải chịu sự đau đớn như Cô đã từng trải để họ có thêm động lực, khát khao và mong muốn vượt qua mọi thử thách vươn đến thành công.

Qua chương trình này, Success Business Việt Nam gửi lời cảm ơn tới cô Hải và gần 100 học viên.

Chúc cô Hải luôn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết – với tâm thế, sứ mệnh cống hiến tiếp tục chia sẻ để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Chúc gần 100 học viên qua buổi học tập có thật nhiều kiến thức, niềm cảm hứng để quyết định hành động, thoát khỏi những nỗi đau. Đó là điều mà Success Business Việt Nam muốn hướng đến trước khi tổ chức chương trình này.

Và cuối cùng, chúng tôi mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nỗ lực để mang đến những chương trình hấp dẫn, những diễn giả giỏi và những bài học chất lượng đến với các Doanh nhân – Phụ nữ và Trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *