Cho thuê phòng hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân

Bạn đang có nhu cầu thuê hội trường 300 chỗ? Những chưa chọn được đơn vị cho thuê phù hợp. Vậy hãy để VPLACE giúp bạn. Chúng tôi cho thuê phòng hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đem đến cho khách hàng một không gian phù hợp và tiện nghi nhất. 

Cho thuê phòng hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân

Hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân là một trong những hội trường đắt khách nhất của VPLACE. Bởi không phải đơn vị nào cung có hội trường với sức chứa tầm trung từ 200 đến 300 chỗ. Bởi vậy VPLACE trở thành đơn vị uy tín và đáng tin cậy của nhiều khách hàng. 

Đa dạng tiện ích 

Hội trường 300  chỗ tại quận Thanh Xuân tọa lạc tại ví trí trung tâm của thành phố rất dễ cho khách di chuyển và tìm địa chỉ. Hơn hết hội trường nằm trong tòa nhà hiện đại được an ninh bao vệ 24/7. Ngoài ra nó còn có bãi đỗ xe rộng ngay dưới toàn nhà. 

Phòng hội trường hiện đại

Phòng hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như màn chiếu, máy chiếu, hệ thống âm thanh,…Ngoài ra, hội trường 300 chỗ tại VPLACE còn có phần sân khấu rộng có thể tổ chức các chương trình trao giải, văn nghệ,….Hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân đã được rất nhiều khách hàng thuê để tổ chức các buổi trao giải lớn. Hơn hết hội trường tại đây có phần trần cao mang đến không gian rộng và trang trọng. 

Phần sảnh hội trường rông có thể để làm nơi tiếp khách, tổ chức họp báo, nơi check in hoặc được dùng để tổ chức các bữa tiệc đứng. 

Hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân
Không gian sảnh tại hội trường 300 chỗ Thanh Xuân

Xem thêm: Cho thuê phòng hội trường 100 chỗ tại Hà Nội

Hội trường linh hoạt

Hội trường nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà 11 tầng với tầm view đẹp và thông thoáng. Đem đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Hơn hết hội trường tại đây còn rất linh hoạt trong việc sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi. Phòng hội trường có thể là không gian hội thảo với mồ hình rạp hát. Cũng có thể trở thành nơi đào tạo hiện đại với mô hình lớp học. Ngoài ra với không gian rộng và thoáng nơi đây cũng có thể tổ chức các hoạt động tập thể cho các buổi đào tạo theo nhóm. Với cách sắp xếp linh hoạt nó phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân
Không gian hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân
Hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân
Hội trường trang trọng, hiện đại với đầy đủ các thiết bị cần thiết
Hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân
Khách hàng tổ chức các hoạt động tập thể trong hội trường

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ đem đến cho khách hàng một phòng hội trường linh hoạt, hiện đại. Mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn sao.

Cho thuê hội tường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luên hết mình tận tâm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hội trường nằm trong toàn nhà với các tiện ích về an ninh và chỗ để xe. Đặc biệt thích hợp với những khách hàng yêu thích sự yên tĩnh. Đội ngũ nhân viên dịch vụ luôn tục trực giữ gìn vệ sinh cho hội trường. Đội ngũ kỹ thuật trực trong suốt thời gian khách hàng sử dụng hội trường để đảm bảo yếu tố kỹ thuật cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn: 

  • Dịch vụ teabreak bao gồm trà, bánh, trái cây với khẩu phần theo yêu cầu của khách hàng 
  • Thiết kế, in ấn các ấn phẩm cho sự kiện 
  • Cho thuê máy tính cấu hình cao theo yêu cầu. 

Tạm kết 

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thuê hội trường 300 chỗ tại quận Thanh Xuân hãy liên hệ với chung tôi theo số điện thoại 0988 289 629/0912 527 631 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

Website: thuephonghoitruong.com

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *