DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO ĐẸP TẠI HÀ NỘI

dịch vụ cho thuê phòng hội thảo

Khi muốn tổ chức một sự kiện, hội thảo, đào tạo hay cuộc họp. Chắc hẳn là các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp rất băn khoăn trong việc thuê phòng hội thảo. Hãy đến với VPLACE – Cũng cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Để có thể được tư vấn về các mãu phòng hiện đại nhất với giá cả hợp lý. Vplace cũng cấp một hệ thống gồm rất nhiều phòng hội trường, hội thảo, phòng họp với sức chứa khách nhau. Trang thiết bị hiện đại, tối ưu nhất cùng với những dịch vụ đi kèm hấp dẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO CỦA VPLACE

Với hệ thống phòng hội thảo tại các địa điểm nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Vplace tự tin đáp ứng nhu cầu thuê phòng cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo với quy mô lớn. Cùng với đó là trang thiết bị và quy trình tổ chức chuyên nghiệp của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội. Vplace đã đầu tư và xây dựng hệ thống phòng hội thảo mang tính quy mô và mức độ chuyên nghiệp bậc nhất khu vực Hà Nội.

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

CÁC ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ PHÒNG HỘI TRƯỜNG CỦA VPLACE

Ngoài nằm đặc điểm là nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Các địa điểm cho thuê phòng hội thảo của Vplace còn nằm ở vị trí rất gần với những khách sạn, nhà hàng. Điều này rất thuận lợi cho quý khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ của Vplace có địa điểm để ăn uống và nghỉ ngơi.

Các địa điểm cho thuê phòng hội thảo của Vplace:

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ 3: Tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

  • Địa chỉ 4: Hội trường 300 chỗ, Tòa nhà VG, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Chất lượng dịch vụ tốt khi thuê phòng hội thảo tại Vplace

Với hệ thống phòng hội thảo được thiết sang trọng, đầy tươi mới đem lại nguồn cảm hứng trong những buổi training, giảng dạy,…. Trang thiết bị đầy đủ từ âm thanh, ánh sáng và rất hiện đại. Đảm bảo cho những buổi hội thảo, sự kiện hay đào tạo của quý khách hàng hoàn hảo nhất.

THUÊ PHÒNG HỘI THẢO TẠI HÀ NỘI

Ngoài dịch vụ chính là cho thuê phòng hội thảo. Vplace còn có những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng. Để khách hàng có một buổi họp, hội thảo, sự kiện hay đào tạo thoải mái. Việc sử dụng Tea-break sẽ giúp cho tình thần thoải mái hơn. Có thể sử dụng Tea-break trước hoặc khoảng thời gian nghỉ giữa buổi hội thảo diễn ra. Để lấy lại tinh thần để tiếp tục với buổi hội thảo. Tiếp nữa, Vplace còn có dịch vụ đi kèm là thiết kế, in ấn backdrop, standee cho khách hàng có nhu cầu. Còn nhiều những dịch vụ đi kèm khách rất hấp dẫn để phục vụ quý khách hàng. Để đảm bảo khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ thuê phòng hội thảo của Vplace.

Góp phần lớn nhất trong việc đem lại dịch vụ chất lượng của Vplace chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm. Kèm theo đó là sự năng động, nhiệt tình sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

VPLACE chuyên cung cấp hội trường, phòng họp và dịch vụ đi kèm

📞 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📧 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *