CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

cho thuê phòng hội thảo giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho thuê phòng hội thảo giá rẻ, uy tín, chất lượng? Bạn muốn một địa điểm thuận lợi cho việc đi lại cho các khách mời? Chúng tôi cung cấp 3 địa chỉ cho thuê phòng hội thảo tại trung tâm của thành phố Hà Nội. Với sức chứa đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Địa điểm cho thuê phòng hội thảo giá rẻ tại Hà Nội

VPLACE đã cung cấp hệ thống phòng hội thảo tại 3 địa điểm. Các địa điểm phòng hội thảo của VPLACE nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Vì là nằm ở vị trí trung tâm nên rất gần các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… Rất thuận lợi cho việc đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi, hay thư giãn của quý khách hàng. 

1. Tòa 25T2 và 29T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, HN

Tọa lạc tại tổ hợp N05. KĐT Trung Hòa Nhân Chính gần các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng sang trọng. Các phòng hội thảo cho thuê có sức chứa đa dạng từ 30-50-80-100-200-300 chỗ. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi hội họp, đào tạo, hội thảo hay tổ chức sự kiện.

cho thuê phòng hội thảo giá rẻ

Hệ thống trang thiết bị của phòng hội thảo được đầu tư hiện đại. Ngoài ra còn thường xuyên được cải tiến và nâng cấp. Thiết bị phòng hội thảo bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, wifi, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm, và các thiết bị phục vụ hội thảo khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng phòng hội thảo.

2. Phòng hội thảo tại Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng hội thảo Duy Tân là phòng hội thảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê chỉ từ 1,600.000đ đến 3,500,000đ. Sức chứa linh hoạt theo nhu cầu của quý khách hàng từ 30-80-100-150 chỗ. Trang thiết bị bao gồm: Máy chiếu, màn chiếu, hệ thống âm thanh (loa+mic), bảng trắng, Flipchart, wifi miễn phí, bình nước nóng/lạnh. Phòng hội thảo Duy Tân còn cung cấp máy phát điện để sử dụng khi có sự cố mất điện. Tòa nhà có hầm gửi xe rộng rãi, an ninh đảm bảo. 

Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ

Ngoài dịch vụ chính là cung cấp phòng hội thảo, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như:

  • Có Teabreak: Trà, cafe, trái cây, bánh ngọt các loại
  • Thiết kế, in ấn, thi công backdrop, standee
  • Cung cấp máy tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn uống, nghỉ ngơi
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vân hành tốt, không bị gián đoạn.

3. Phòng hội thảo 300 chỗ tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Phòng hội thảo tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là phòng hội thảo lớn nhất của VPLACE. Phòng hội thảo có thể bố trí tối đa là 300 ghế nệm. Có thể setup theo nhiều mô hình khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Hệ thống loa phòng hội thảo công suất lớn, sân khấu rộng, sản phủ thảm sang trọng,… Rất phù hợp với những chương trình lớn như hội thảo, đào tạo số lượng học viên lớn.

cho thuê phòng hội thảo giá rẻ

Phòng hội thảo cũng có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại sang trọng. Để có thể phục vụ quý khách hàng trong những buổi hội thảo, sự kiện. Thiết bị phòng hội thảo bao gồm: Mic không dây, hệ thống loa, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, bảng viết, điều hòa, wifi, khăn trải bàn, ghế nệm sang trọng, rèm cách âm, và các thiết bị phục vụ hội thảo khác theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng phòng hội thảo.

Các tiện ích khi thuê phòng hội thảo tại VPLACE

Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo, phòng họp là một dịch vụ. Tất nhiên dịch vụ cho thuê phải tốt chúng mới có thể sử dụng. Nhưng các dịch vụ đi kèm và các tiện ích cũng quan trọng không kém.

Bạn nên cân nhắc kĩ về nhiều yếu tố như bãi đậu xe có rộng rãi, dễ tìm không? Có cây lọc nước uống miễn phí không, có cung cấp dịch vụ liên quan đến backdrop và standee. Và đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo để tổ chức hội thảo, sự kiện, hay các cuộc họp. Hãy đến với VPLACE, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Đảm bảo rằng buổi hội thảo, sự kiện hay cuộc họp của bạn thành công nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *