Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội với không gian hiện đại sang trọng phù hợp nhiều sự kiện khác nhau. Hệ thống hội trường đa dạng về sức chứa, linh hoạt về cách sắp xếp cùng với đó là hàng loạt các tiện ích cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về không gian hội trường tốt nhất. 

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

VPLACE cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội với nhiều loại phòng hội trường khác nhau có sức chứa đa dạng. Phù hợp với nhiều loại hình sự kiện mà khách hàng sự định tổ chức.

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Hội trường tổ chức sự kiện 300 chỗ tại Thanh Xuân

Cho thuê phòng tổ chức hội thảo

Chúng tôi cho thuê hội trường để tổ chức các buổi hội thảo khách hàng, hội thảo khoa học,…của các tổ chức trong và ngoài nước. Với hệ thống phòng đa dạng cùng các trang thiết bị hiện đại VPLACE tin chắc sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian tổ chức hội thảo hoàn hảo nhất.

Cho thuê hội trường tổ chức hội nghị

Cho thuê hội trường tổ chức hội nghị là một trong những dịch vụ VPLACE đang xây dựng và phát triển. Với mong muốn đáp ưng nhu cầu của quý khách hàng trong việc thuê hội trường tổ chức hội nghị. Chúng tôi đã cung cấp hệ thống phòng hội trường đa dạng về sức chứa từ 20 chỗ đến 500 chỗ ngồi cùng sự linh hoạt và các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp. Nhằm mục đích đem đến cho khách hàng không gian tổ chức hội nghị phù hợp nhất.

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Hội trường tổ chức hội nghị tại VPLACE

Cho thuê hội trường tổ chức đào tạo

Với xuất phát điểm là đơn vị về đào tạo hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng không gian đào tạo có ảnh hưởng rất lớn đến các buổi đào tạo. Đào tạo ở đây không chỉ đơn giản là đào tạo sinh viên, nhân viên công ty mà còn là đào tạo các bộ ngành, các quản lý cấp cao của nhiều tổ chức. Bởi vậy dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức đào tạo luôn được VPLACE chú trọng phát triển hơn cả.

Cho thuê phòng họp

Ngoài các dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức các sự kiện chúng tôi cùng cho thuê phòng họp với giá cả rất hơn lý. Phòng họp sang trọng được bố trí thêm các trang thiết bị như màn hình LCD, máy chiếu, điều hòa,…cùng các dịch vụ về nước uống. Đem đến cho quý khách hàng không gian phù hợp nhất để thảo luận và hội họp.

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội
Phòng họp cho thuê tại VPLACE

Cho thuê phòng máy tính

Cho thuê phòng máy tính cấu hình cao đạt chuẩn sao tại Hà Nội. Với nhu cầu về đạo tạo, thi tuyển, tập huấn,… ngày càng tăng cao nhưng không phải đơn vị hay doanh nào cũng đủ điều kiện để xây dựng một phòng máy tính. Vậy nhu cầu thuê phòng máy tính là tất yếu và tiết kiệm hơn cả.

VPLACE cho thuê phòng máy tính với các trang thiết bị hiện đại và hệ thống wifi tốc độ cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng phòng máy tính phù hợp nhất.

Phòng máy tính cho thuê tại VPLACE
Phòng máy tính cho thuê tại VPLACE

Cho thuê phòng workshop

Cho thuê phòng workshop với hệ thống phòng cho thuê linh hoạt và đa dạng. Cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho buổi workshop. Hơn hết chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm như in ấn, thiết kế, teabreak,…đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi và tiết kiệm.

Ngoài ra hội trường của VPLACE còn có thể dùng để tổ chức các buổi triển lãm, talkshow, phỏng vấn, các buổi lễ ra mắt sản phẩm, họp cổ đông,…Hoặc các sự kiện như tiệc sinh nhật, khai giảng, noel, trung thu, chào xuân,…

Xem thêm: Thuê địa điểm tổ chức sự kiện nhỏ tại Hà Nội

Giá cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Khi thuê phòng hội trường ngoài không gian hội trường và chất lượng dịch vụ thì giá cả luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Bởi thuê hội trường khách hàng sẽ phải bỏ ra ngân sách dù lớn hay nhỏ thì chất lượng dịch vụ cần phải tương xứng với số tiền bỏ ra. Quý khách hàng có thể xem bảng giá trực tiếp tại đây

Nhưng khi đến với VPLACE, chúng tôi không chỉ đem đến không gian hội trường sang trọng, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi còn mang tới cho khách hàng mức giá thuê phòng hội trường hợp lý nhất thị trường. Không chỉ có vậy, đối với khách hàng thân thiết và khách hàng thuê hội trường nhiều buổi liên tiếp VPLACE có chương trình giảm giá cực lớn. Cùng với đó là hình thức thanh toán linh hoạt và minh bạch bằng hợp đồng có chữ ký của hai bên.

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp VPLACE đã và đang trở thành đối tác của nhiều khách hàng lơn như: Vinfast,BiboMart, Công ty HD Saison, Hệ thống siêu thị Circle K, ….

Quý khách đang cần thuê phòng tổ chức hội thảo Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

?Website: thuephonghoitruong.com

✉ Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎ Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *