Cho thuê hội trường tổ chức sơ kết, tổng kết

Bạn đang tìm kiếm địa điểm để tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm thật chuyên nghiệp? Hội trường VITD là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Vậy là quá nửa năm 2018 đã trôi qua. Các công ty, tổ chức cũng đã trải qua 2 quý với biết bao kế hoạch, quá trình thực hiện công việc với nhiều điểm đáng nhớ,… Và tất nhiên trong những tháng ngày làm việc vất vả, nỗ lực vừa qua, các công ty và tổ chức thường sẽ cần dành ra một chút thời gian để nhìn lại chặng đường, đánh giá cũng như để động viên tinh thần, thúc đẩy nhân viên làm việc ngày càng hăng say và đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Đây chính là khoảng thời gian mà rất nhiều phòng ban, đoàn thể tại các công ty, doanh nghiệp tìm đến các địa điểm có thể đáp ứng nhu cầu của họ về một lễ sơ kết/ tổng kết trang trọng, lịch sự mà cũng không kém phần hiện đại.

Hội trường VITD tự hào là đơn vị có thể mang đến cho quý khách không gian phòng hội trường hết sức sang trọng, lịch sự với sức chứa đa dạng từ 10 – 100 người, có thể phục vụ rất nhiều hình thức sự kiện khác nhau theo yêu cầu và sở thích của quý khách.

Đặc biệt, trong mùa của những buổi lễ sơ kết/ tổng kết công ty, VITD càng là một địa điểm không thể bỏ qua nếu quý khách muốn có khoảng thời gian ý nghĩa cùng với những người đồng nghiệp của mình, bởi chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có thể mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi nhất.

Ngoài ra, khi đến với VITD, quý khách không chỉ được tận hưởng không gian sang trọng, mà cùng với đó là cơ sở hạ tầng có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách như: hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, chất lượng cao, hệ thống máy chiếu, màn chiếu … đảm bảo cho buổi lễ sơ kết/ tổng kết hoạt động của công ty quý khách diễn ra thành công!

Một số dịch vụ của chúng tôi như:

Một số hình ảnh phòng hội trường thực tế:

hoi truong s3 (1)

Thuê phòng hội trường

Thuê phòng hội trường

phòng họp tổng kết

phòng họp tổng kết

Hãy đến với VITD ngay hôm nay để có một buổi lễ thành công và đáng nhớ với không gian và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúc quý khách có những giây phút thật ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *