Cho thuê hội trường tổ chức hội thảo giá rẻ tại Hà Nội

Hội thảo là một nhóm người cùng quan tâm về một vấn đề tổ chức gặp gỡ tại một địa điểm và thời gian được ấn định cụ thể. Ngày này, dù bạn làm trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào, thì tham dự / tổ chức hội thảo là một phần không thể thiếu trong công việc của bạn.

Bạn có biết, 30% sự thành công của một hội thảo chương trình được quyết định bởi yếu tố tổ chức hội thảo?
Bạn thắc mắc không biết nên thuê hội trường tổ chức hội thảo ở đâu, giá thuê hội trường như thế nào là hợp lý? màu sắc trang trí trong trường có tác động như thế nào đến tâm điều hành của khách hàng tham dự hội thảo?

Đừng lo, bài viết này của Vplace sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên:

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo
Hình ảnh: Vplace – đơn vị cho thuê hội trường tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

Tại sao cần tổ chức hội thảo

Mặc dù, tổ chức hội thảo có hình thức khá gần. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng xác định được mục tiêu rằng “tổ chức hội thảo để làm gì”?

Hội thảo tổ chức sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Không chỉ đơn giản ra mắt sản phẩm mới, trao đổi ý tưởng, … Mà với khách hàng trung thành tổ chức hội thảo là kết nối mối quan hệ trở nên gần hơn. Đồng thời, cũng xây dựng uy tín, tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, tổ chức hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trò chuyện và gỡ bỏ các chức năng đối tác. Tạo điều kiện, thúc đẩy hợp tác quan hệ, nâng cao nhận diện sản phẩm thương mại trong mắt khách hàng.

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 3
Tổ chức hội thảo giúp doanh nghiệp giao lưu, gắn kết hơn

Nhu cầu thuê hội trường tổ chức hội thảo hiện nay

Tầm quan trọng của công việc tổ chức hội thảo là vậy. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể có đầu tư một phòng hội để tổ chức hội thảo riêng. Vì vậy, doanh nghiệp hay tổ chức ngày nay dần dần tìm đến các đơn vị cho thuê hội trường uy tín hơn.

Hiểu được nhu cầu tổ chức hội thảo và cần một tổ chức điểm với: không gian rộng, thoải mái, ánh sáng, âm thanh chất lượng. Bên cạnh đó, yêu cầu về dịch vụ cũng cần đáp ứng đầy đủ để hội thảo diễn ra tốt đẹp.

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 4
Nhu cầu tổ chức hội thảo hiện nay: rộng rãi, thoải mái

Thấu hiểu vấn đề này, là đơn vị cho thuê hội trường với hơn 12 năm kinh nghiệm, Vplace đã mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức những không gian hội trường chất lượng, thoải mái nhất. Hàng loạt doanh nghiệp lớn, nhỏ đã chọn và hợp tác lâu dài với Vplace như: Vinfast, thế giới di động, Tập đoàn Grap, … Vậy điều gì đã tạo nên thương hiệu Vplace hôm nay?

Đơn vị cho thuê hội trường tổ chức hội thảo Vplace có gì?

1. Đa dạng phòng, không gian chuyên nghiệp, sức chứa phong phú

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn tìm đến đơn vị cho thuê hội trường không có sự thoải mái, chuyên nghiệp. Một không gian thoải mái, chuyên nghiệp thậm chí sẽ có sức thu hút hơn cả nội dung mà doanh nghiệp mang đến. Vì vậy, đừng bỏ qua không gian yếu tố nhé.

Là đơn vị cho thuê hội trường đa dạng, đa diện. Vplace giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với số người khi cung cấp đa dạng về diện tích từ: 60m2 – 300m2, song song cùng sức chứa từ: 20 – 500 chỗ ngồi.

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 6
Đa dạng diện tích hội tụ, sức chứa phong phú

Bên cạnh đó, để căn phòng hội trường trở nên tuyệt vời hơn yếu tố: ánh sáng, âm thanh cũng là quan trọng thiết bị. Tại Vplace ánh sáng được cung cấp cả 2 ánh sáng: vàng, trắng. Đồng thời, hệ thống đèn trần lớn tạo cảm giác dễ chịu, nhiệt độ khi bước vào.

Đặc biệt: âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp sẽ giúp buổi hội thảo diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, hoàn thiện hơn. Vì vậy, Vplace You hãy lưu ý và cân nhắc thật kỹ đừng bỏ qua bước đệm quan trọng này nhé!

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 7
Âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị chuyên nghiệp giúp phòng hội thảo tổ chức trở nên tuyệt vời

2. Phần đính kèm dịch vụ đa dạng

Ngoài việc cung cấp không gian, thiết bị cho buổi lễ hội thảo diễn ra tốt đẹp. Vplace còn chú trọng trong vấn đề sức khỏe tinh thần cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ đính kèm khác:

  • Teabreak dịch vụ: trái cây, trà, cafe, nước ép hoa quả & bánh các loại. To khách hàng có thể nghỉ lao giữa giờ, tăng cường năng lượng cho buổi lễ.
  • Thiết kế dịch vụ, in ấn phông nền và standee theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ tìm kiếm, đặt bàn ăn, chỗ nghỉ, đặt chỗ nghỉ, đơn giản: khách sạn, quán cà phê …. cho khách hàng nếu cần
  • Hỗ trợ đội ngũ nhân viên trực tiếp phòng, bảo đảm phòng ốc, trang vận hành tốt, không gián đoạn trong quá trình hội thảo diễn ra.
  • Dịch vụ cung cấp máy tính hoặc máy tính xách tay theo yêu cầu
Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 8
Hình ảnh: Dịch vụ Teabreak đính kèm tại Vplace bao gồm: Hoa quả và bánh ngọt

Ngoài ra, hội thảo luôn đầy đủ các thiết bị trang: máy tính, bút viết, bảng viết, ti vi LCD màn hình lớn, sân khấu rộng, điều hòa, bàn trải thảm …

Với chuyên nghiệp trang cùng hàng loạt dịch vụ đa dạng, chúng tôi tin chắc rằng, Vplace là đơn vị cho thuê hội trường đi vào lòng khách hàng hơn bao giờ hết!

Con người thân thiện, nhiệt tình

Để có được khách hàng như hôm nay, Vplace không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Mà, Vplace còn đặc biệt chú trọng vào con người doanh nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệp, gỡ đội tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 khi bạn cần thuê hội trường.

Đồng thời, trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Vplace luôn hỗ trợ, hỏi thăm và hỗ trợ nhiệt tình nếu khách hàng cần hỗ trợ. Một số vấn đề như: hỗ trợ phòng hội trường, dịch vụ ăn uống, dịch vụ đặt khách sạn – nhà hàng, dịch vụ tìm kiếm người chụp ảnh hoặc dịch vụ hỗ trợ thiết bị trang cho nội dung …. Vplace luôn sẵn sàng tìm kiếm. Mang đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với Vplace.

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 9
Dịch vụ tìm kiếm máy chụp hình cho đơn vị thuê hội trường tổ chức: sự kiện, hội thảo

Giá thuê hội trường tổ chức hội thảo tại Vplace

Hiện nay, Vplace đã cho thuê hội trường tại 4 địa điểm chính: 

  • Tầng 3, tòa 25T2 – Phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 4, tòa nhà 29T2 – Phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 84 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà VG – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông thường, mỗi cơ sở đều có tích hợp, sức chứa khác nhau. V ì vậy giá thuê các trường cũng khác nhau. Với diện tích trải dài từ 60m2 – 500m2, Vplace to ra sức chứa đa dạng cho 20- 300 người / phòng. Đi kèm đó là khoảng giá từ 1.000.000 – 5.500.000 triệu / phòng, để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, hãy cùng theo dõi một số mô hình và giá dưới đây: 

  1. Báo giá thuê hội trường: tòa nhà 25T2 – Phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hội trường Vplace 6 với diện tích 178m2 -180m2, có sức chứa tới 250-270 người / phòng. Với khoảng từ: 4.500.000 – 5.000.000 triệu

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 10
Hội chợ Vplace 6 – khoảng giá từ: 4.500.000 – 5.000.000 triệu

Hội trường Vplace 1 với diện tích 45m2 – 60m2 có sức chứa từ 45 – 60 người / phòng. Với khoảng giá từ: 1.600.000 – 1.800.000 triệu

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 1
Hội trường Vplace 1 – khoảng giá từ: 1.600.000 – 1.800.000 triệu

Hội trường Vplace 9 với diện tích 141m2 có sức chứa từ 180 – 200 người / phòng. Với khoảng giá trị từ: 4.000.000 – 4.400.000 triệu

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 11
Hội trường Vplace 9 giá từ 4.000.000 – 4.400.000 triệu

2. Báo giá thuê hội trường: tòa nhà 29T2 – Phố Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hội trường Vplace 13 với diện tích 77m2 có sức chứa từ 90-100 người / phòng. Với khoảng giá trị từ: 2.000.000 – 2.200.000 triệu

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 16
Hội trường Vplace 13 khoảng giá từ: 2.000.000 – 2.200.000 triệu

Hội trường Vplace 12 với diện tích 80m2 có sức chứa từ 100-110 người / phòng. Với khoảng giá trị từ: 2.500.000 – 2.800.000 triệu

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 19
Hội trường Vplace 12 có giá từ: 2.500.000 – 2.800.000 triệu

3. Báo giá thuê hội trường tầng 11- số 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hội trường VG tại Nguyễn Trãi với diện tích> 250m2 có sức chứa từ trên 300 người / phòng. Với khoảng từ: 5.000.000 – 6.500.000 triệu

Hội Trường Tổ Chức Hội Thảo 20
Hội trường VG tại Nguyễn Trãi có khoảng giá từ: 5.000.000 – 6.500.000 triệu

>> Xem thêm: Giá thuê hội trường chi tiết tại Vplace 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội mà Vplace muốn nhắn tin tới bạn. Nếu bạn vẫn thắc mắc về thông tin của chúng tôi, thì đừng quên để lại bình luận để được giải đáp trực tiếp. 

Và đừng quên gọi tới hotline: 0353 81 3388 hoặc gmail: Vplace.vn@gmail.com   của chúng tôi để được tư vấn nếu bạn có nhu cầu tìm đơn vị cho thuê hội trường uy tín, chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *