Cập nhập giá thuê hội trường các khu vực trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển, để công ty hay doanh nghiệp của bạn ngày càng đi lên theo xu hướng tích cực thì vấn đề thường xuyên xảy ra đó là những buổi sự kiện, cuộc họp, những buổi hội thảo… đó là khoảng thời gian để trao đổi, góp ý kiến để công ty, doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn, vậy xu hướng chung của hầu hết các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ là lựa chọn cho mình địa điểm để thuê hội trường, tổ chức sự kiện hay các cuộc họp… Không chỉ riêng gì trên địa bàn Hà Nội mà ở các nơi khác việc đáng suy nghĩ là với địa điểm cho thuê hội trường phù hợp với kế hoạch của chính bạn thì giá cả sẽ như thế nào, có cao hay không?

Một trong những khâu quan trọng để chuẩn bị cho cuộc hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp đó là việc bạn nên cân nhắc việc lựa chọn địa điểm cho thuê hội trường đáp ứng được nhu cầu và giá cả lại phù hợp. Tất nhiên giá cho thuê hội trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, vị trí của hội trường cũng như thời gian cho thuê trong bao lâu, có đáp ứng được điều bạn muốn hay không? Bạn có thể tham khảo về giá cho thuê hội trường của một số địa điểm trên địa bàn Hà Nội hiện nay dưới đây.

Giá thuê hội trường khu vực Đống Đa

Một trong những địa điểm nằm trong trung tâm của Hà Nội với nhiều những ưu điểm như vị trí dễ tìm, giao thông đi lại thuận lợi. Đống Đa cũng là điểm nhìn của các công ty hay doanh nghiệp thuộc địa bàn Hà Nội khi lựa chọn thuê hội trường với mức giá hợp lý.

Với lượng khách mời trong khoảng từ 200-500 thì chi phí bạn cần bỏ ra khi thuê hội trường có mức giá rất rẻ chỉ từ 6-8 triệu bao gồm những tất cả các thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, máy chiếu…tại quận Đống Đa như Trixie 165 Thái Hà cho thuê hội trường với sức chứa 300 khách mời với tất cả trang thiết bị hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu của bạn nhưng chi phí chỉ trong khoảng 7 triệu.

Giá thuê hội trường khu vực Thanh Xuân

Phòng hội trường có diện tích chứa được từ 50-200 chỗ, thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu… đều trong trạng thái hoạt động ổn định. Trong buổi hội thảo của bạn nếu không may gặp phải vấn đề kỹ thuật thì cũng đừng quá lo lắng tại đây có nhân viên kỹ thuật trực trong suốt buổi hội thảo của bạn, họ sẵn sàng có mặt giúp bạn giải quyết vấn đề khi bạn cần. Chắc hẳn bạn sẽ hài lòng về những ưu điểm của dịch vụ cho hội trường tại đây nhưng chưa hết với nhiều thuận lợi như vậy giá chỉ dao động trong khoảng 600 nghìn-5 triệu. Ngoài ra bạn có thể đưa ra những nhu cầu về in ấn, hoa tươi, teak break, thiết kế banner…

Nếu bạn mong muốn thuê hội trường ngoài những ưu điểm trên còn có điều hòa 2 chiều, standee,thảm trải sàn, tường ốp gỗ cách âm, backdrop… bạn chỉ cần bỏ ra thêm với giá như trên một khoản chi phí nhỏ khoảng 250 ngàn-3 triệu cho phòng hội thảo với sức chứa trong khoảng 20-500 chỗ ngồi.

Giá cho thuê hội trường khu vực Ba Đình

Tại khu vực Ba Đình, phòng hội trường tại đây có diện tích lớn, có thể chứa ít nhất lượng khách mời từ 100 người trở nên ngoài những ưu điểm như vị trí, giao thông đi lại thuận lợi, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của bạn bên cạnh đó còn các dịch vụ hấp dẫn khác đi kèm như dịch vụ đưa đón khách, PC, MC hay chỗ nghỉ ngơi cho khách với mức giá hợp lý từ 9-10 triệu/ngày.

Giá thuê hội trường khu vực trung tâm(Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm)

Là địa điểm trung tâm có dân số rất đông, sức chứa của hội trường tại đây trung bình khoảng 100 người, vì là một địa điểm đẹp nằm trong khu vực trung tâm của Hà Nội nên mức chi phí sẽ có phần chênh lệch so với các địa điểm trên. Bạn chỉ cần bỏ ra mức giá 8 triệu / ngày bạn sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi từ dịch vụ, nếu bạn có mong muốn thuê hội trường với diện tích to hơn nữa tại khu vực này mức chi phí bạn cần bỏ ra sẽ cao hơn nhưng chỉ nằm trong mức giá 11 triệu / ngày.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ với tầm cỡ quy mô của buổi hội thảo, sự kiện trước khi lựa chọn địa điểm cho thuê hội trường với mức giá phù hợp nhất. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn, tìm hiểu và chọn ra nơi thuê hội trường theo ý muốn trên địa bàn, khu vực Hà Nội hiện nay.

>> Xem thêm:

“CHINH PHỤC HẠNH PHÚC” – CHUYÊN GIA TÂM LÝ VERA TUỆ AN

Chia sẻ tiềm năng phát triển Bất động sản Hòa Lạc và Cơ hội hợp tác đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *