Báo giá thuê phòng hội thảo uy tín tại Hà Nội

Báo giá phòng hội trường
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về sử dụng phòng hội trường. Hội trường VPLACE là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo, phòng họp. Các địa điểm phòng hội thảo của VPLACE nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội. Cùng với chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của VPLACE. Đặc biệt vấn đề về giá thuê phòng hội thảo thì phần lớn khách hàng nào cũng quan tâm. Chính vì thế VPLACE sẽ công bố bảng giá thuê phòng hội thảo trong bài viết này để khách hàng có thể nắm được.

Dịch vụ thuê phòng hội thảo của VPLACE

Hệ thống phòng hội thảo của VPLACE có sức chứa đa dạng. Phòng nhỏ nhất tại VPLACE là phòng họp có sức chứa từ 8-12 chỗ. Tiếp nữa là các phòng có sức chứa từ 20-50-100 và phòng có sức chứa lớn nhất có thể lên đến 300 chỗ. Phòng có thể setup theo nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào tính chất của cuộc họp để setup bàn ghế theo kiểu chữ U, lớp học, rạp hát hay nhóm. Đối tác của VPLACE cũng rất đã dạng là những cá nhân, tổ chức, đơn vị hay doanh nghiệp lớn.

Báo giá thuê phòng hội thảo

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình. Luôn luôn túc trực trong thời gian quý khách sử dụng phòng hội thảo tại VPLACE. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Để đảm bảo quý khách cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ mà VPLACE cung cấp.

Cơ sở vật chất phòng hội thảo của VPLACE

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo, phòng họp. VPLACE luôn thay đổi và nâng cấp trang thiết bị để đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. VPLACE có cơ sở vật chất đầy đủ: Có điều hòa thoáng mát, ghế nệm, khăn phủ bàn ghế sang trọng, rèm cách âm, máy chiếu, bảng viết,… Cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn. Luôn đảm bảo cho chất lượng của buổi hội thảo, sự kiện, hộp họp của quý khách hàng diễn ra tốt nhất. 

Cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội

Để hỗ trợ quý khách hàng trong việc quảng bá sự kiện, sản phẩm hay quảng bá thương hiệu. VPLACE đã cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn backdrop và standee cho khách hàng. 

Báo giá thuê phòng hội thảo của VPLACE

Với hệ thống phòng hội thảo hiện tại của VPLACE cung cấp. Chúng tôi đảm bảo rằng giá cả là hợp lý khi bạn sử dụng dịch vụ tại VPLACE. Với những ngày trong tuần khi sử dụng phòng hội trường, quý khách sẽ được ưu đãi về giá. Đặc biệt là những khách hàng sử dụng lâu dài, khách hàng thân thiết sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác.

Bảng giá thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo, phòng họp của VPLACE

Trên đây chính là bảng báo giá thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo, phòng họp của VPLACE. Quý khách hãy tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Nếu có nhu cầu về thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo, phòng họp hãy liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

📌 Hotline: 0912 123 267 – 0989 618 532
📌 Email: hoitruonghanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *