5 kinh nghiệm thuê phòng đào tạo tại Hà Nội

Nhu cầu cho thuê phòng đào tạo, hội trường hội thảo của các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn. Địa điểm thuê là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, hiệu quả của buổi đào tạo, đặc biệt là sau mùa dịch .

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một địa điểm thuê phòng đào tạo, hội trường tổ chức hội thảo thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

1. Chọn vị trí thuê phòng

Thông thường, các buổi hội thảo thường diễn ra chỉ một, hai ngày nên các đơn vị tổ chức luôn muốn vị trí thuê phòng là nơi trung tâm, thuận tiện đi lại cho mọi người tham gia. Hơn nữa, một địa chỉ đào tạo tại quận trung tâm cũng cho thấy sự uy tín và chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Thế nhưng ở những vị trí đắc địa cũng thường có giá cao hơn. Vì vậy, ban tổ chức nên xem xét về mục tiêu, quy mô cũng như ngân sách của chương trình để có lựa chọn phù hợp nhất.

Có thể tham khảo địa điểm tại https://phonghoithao.com/

2. Đảm bảo không gian, diện tích phòng hợp lý

Khi bạn thuê phòng đào tạo tại Hà Nội cần chú ý những yếu tố sau, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn:

 • Cần dự trù chính xác về số lượng người tham gia. Không nên đặt diện tích phòng vừa hoặc ít với số lượng người bởi vì bạn không thể tính toán chính xác được số lượng người phát sinh, gây nên tình trạng chen chúc, thiếu chuyên nghiệp trong khâu tổ chức

 • Trang trọng, thanh lịch và hiện đại là những yêu cầu cơ bản cho một tiêu chuẩn thẩm mỹ thiết kế nội thất phòng đào tạo tại Hà Đông

 • Yêu cầu không gian phòng đào tạo tại Hà Đông cần thoáng đãng, xung quanh phải yên tĩnh, ưu tiên phòng có hệ thống cách âm

 • Phải có hệ thống phòng chống cháy nổ, vệ sinh sạch sẽ.

3. Chú ý cách sắp xếp bàn ghế trong phòng

Tùy vào mục đích của khóa đào tạo, hội thảo mà có cách bố trí bàn ghế khác nhau, phòng có mô hình linh động sẽ tối ưu hơn các phòng bài trí cố định.

 • Kiểu lớp học: Gồm các dãy bàn cho học viên ở dưới hướng lên trên diễn giả

Cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội

 • Kiểu học nhóm: Gồm nhiều bàn nhỏ. Mỗi bàn khoảng 6 học viên cùng trao đổi và thảo luận. Giữa các bàn cần khoảng trống rộng để thuận tiện cho việc di chuyển.Địa điểm 29T2 Hoàng Đạo Thúy 1

4. Yêu cầu về chiếu sáng và các thiết bị hỗ trợ khác

 • Màu sắc của phòng đào tạo, hội trường  và màu sắc của nội thất ảnh hưởng rất nhiều tới hình ảnh trong hội nghị truyền hình.

 • Tránh sử dụng màu đen và trắng vì những màu này gây phản xạ hoặc hấp thụ ánh sáng và ảnh hưởng không tốt khi ghi tín hiệu video.

 • Nên có đèn chiếu trực tiếp vào người tham gia, đèn chiếu từ phía trên người tham gia và đèn chiếu ngược.

Cho thuê hội trường tổ chức noel 0988.289.629

 • Các phòng đào tạo, hội thảo phải có những trang thiết bị, nội thất cần thiết phục vụ cho công tác đào tạo như: Bảng, bút viết bảng, loa, micro, máy chiếu, màn chiếu,… Bạn tổ chức nên đến sớm ít nhất 2 tiếng để kiểm tra và trong suốt quá trình cần phân công người giám sát đảm bảo các thiết bị này hoạt động bình thường

5. Cân nhắc các dịch vụ, tiện ích khác đi kèm

Trước khi cân nhắc thuê dịch vụ, bạn cần xem xét về các tiện ích đi kèm mà đơn vị cho thuê cung cấp. Với phòng đào tạo tại Hà Đông của Hanoi Office đã sẵn sàng cung cấp khá nhiều dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ cho thuê trang thiết bị như: Máy chiếu, màn chiếu,…

 • Dịch vụ in ấn tài liệu

 • Dịch vụ về kỹ thuật để đảm bảo trang thiết bị vận hành trơn tru trong suốt quá trình đào tạo, hội thảo

 • Nhân viên IT, an ninh, bảo vệ

 • Phục vụ teabreak

 • Ngoài ra có các dịch vụ khác như: Lễ tân, biên phiên dịch, hoa tươi, standee,…

Nếu bạn đang cần tìm địa điểm để thuê phòng đào tạo tại Hà Đông mà chưa có kinh nghiệm, hãy đến với thuephonghoitruong.com đơn vị cho thuê phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp nhất.

Ở đây chúng tôi không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một phòng hội nghị hiện đại mà còn có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn hết sức có thể để đảm bảo buổi đào tạo của bạn diễn ra tốt nhất.

Nhấc máy ngay liên hệ Hotline: 0912.527.631 – 0988.289.629 hoặc tìm hiểu thêm tại website: thuephonghoitruong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *