Với sứ mệnh trở thành đơn vị cho thuê hội trường hàng đầu tại miền Bắc và khắp cả nước, Vplace đang không ngừng làm mới chính mình để đem đến cho khách hàng những không gian hội trường phù hợp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp từ những con người tận tâm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê hội trường tại Hà Nội, được thành lập từ những năm 2007 Vplace với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như xác định rõ tầm quan trọng của một không gian hội trường đối với sự thành công của các sự kiện.

Khác với các nơi khác, tại Vplace chúng tôi không chỉ quan tâm tới không gian bên trong hội trường mà còn đặc biệt chăm chút tới không gian sảnh, khu vực check in, khu vực tiệc trà,… bất kỳ góc nhỏ nào của Vplace đều được đầu tư kỹ lưỡng để đem đến cho khách hàng những không gian sang trọng, chuyên nghiệp nhưng lại thân thuộc giúp khách hàng có những trải nghiệm giống như đang ở trong chính căn phòng của riêng mình.

Tại Vplace chúng tôi luôn coi khách hàng giống như trái tim của chính mình. Mọi nhân viên của Vplace luôn phục vụ khách hàng bằng cả trái tim với sự nhiệt huyết, trân trọng và chuyên nghiệp hàng đầu. Nhân – Tâm – Tín –Trí là những Giá trị cốt lõi mà mỗi nhân viên của Vplace luôn đặt lên hàng đầu khi chăm sóc và phục vụ khách hàng.

+ Nhân (Không cần đọc, chữ Nhân – thư pháp dễ nhìn nhảy ra trên màn hình máy tính) Tại Vplace chúng tôi rất quan tâm tới việc đầu tư và phát triển con người nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đến từ những con người được chọn lọc và đào tạo tinh túy nhất.

+ Tâm (Không cần đọc, chữ Tâm – thư pháp dễ nhìn nhảy ra trên màn hình máy tính) Không ngừng nỗ lực phát triển, tận tâm phục vụ nhằm đem đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất

+ Tín (Không cần đọc, chữ Tín – thư pháp dễ nhìn nhảy ra trên màn hình máy tính)  Trở thành đối tác tin cậy và uy tín của khách hàng, cung cấp những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất

+ Trí (Không cần đọc, chữ Trí – thư pháp dễ nhìn nhảy ra trên màn hình máy tính)

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0912. 123. 267 | 0989. 618. 532

EMAIL: Hoitruonghanoi@gmail.com