Những bài học để kinh doanh spa bền vững với khóa học “X10 doanh số Spa 2021”

Su Kien Tai Vplace 28

Nếu hoạt động trong ngành spa chắc hẳn bạn bạn đã biết đến thầy Nguyễn Xuân Nam – chuyên gia Marketing Spa hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm và kiến thức của bản thân, anh là người trực tiếp đào tạo cho hàng nghìn chủ spa trong và ngoài nước giúp spa phát triển bền vững. Khóa học “X10 doanh số Spa 2021” được tổ chức vào ngày 22/4 tại hội trường Vplace 9. 

Tiếp nối thành công của các khóa học :”Đột Phá Doanh Số Spa, Marketing Spa 4.0, Kinh Doanh Spa Chuyên Nghiệp” “X10 doanh số Spa 2021” hứa hẹn sẽ giúp các Spa định hướng và phát triển hiệu quả. Khóa học đã thu hút khoảng 100 chủ Spa đến từ khắp các tỉnh miền Bắc.

Su Kien Tai Vplace 24

 

Rất nhiều chủ Spa trước khi đến với khóa học chia sẻ “Đây là lần thứ 2 mình tham gia khóa học, có quá nhiều kiến thức mới mẻ ngay cả khi mình đang làm chủ một thời gian rồi. Các kiến thức thật sự rất thực tế. Nhờ thầy Nam mình đã hiểu hơn về kinh doanh vận hành quản lý Spa của mình.”

Su Kien Tai Vplace 23

Tuy chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất, nhưng kiến thức các chủ Spa nhận được lại không hề ít. Từ những kiến thức về quy trình, quản lý đến Marketing đều được thầy Nguyễn Xuân Nam chia sẻ trong khóa học. Với những người làm nghề Spa, thầy Nam khuyên rằng hãy là một người làm nghề có tâm và có chuyên môn sâu. Mọi sự nửa vời đều sẽ đuổi khách hàng đi bất cứ lúc nào. Chất lượng dịch vụ chính là chìa khóa để giữ khách hàng lại với thương hiệu của bạn. 

Và thay vì tự mình mò mẫm tốn quá nhiều thời gian thì hãy tìm đến chuyên gia – thầy Nguyễn Xuân Nam sẽ giúp bạn tư vấn và định hướng phát triển.

Su Kien Tai Vplace 25

Chỉ diễn ra trong một ngày ngắn ngủi nhưng khóa học giúp các chủ Spa có định hướng rõ ràng hơn về việc kinh doanh của mình. Quy trình, phương pháp quản lý, Marketing cho Spa… và còn rất nhiều thứ cần học nếu các chủ Spa thực sự muốn bước vào ngành cực “hot” này. Hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong buổi học sẽ giúp các chủ phát triển doanh nghiệp của mình một cách bền vững.

Su Kien Tai Vplace 27

 

Hội trường Vplace xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Xuân Nam cùng DVB Group đã luôn tin tưởng lựa chọn Vplace là địa điểm tổ chức các khóa học. Không chỉ dành cho các chủ Spa mỗi khóa học đều cho Vplace những bài học đáng giá. Vplace sẽ luôn không những cải thiện chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê phòng đào tạo, vui lòng liên hệ Vplace để được tư vấn miễn phí chi tiết nhất:

Mobile : 0981 808 029

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *