Thuê hội trường tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Thue Hoitruong To Chuc Hoi Thao 7

Tổ chức hội thảo không còn là sự kiện xa lạ với doanh nghiệp. Tuy nhiên để hội thảo diễn ra thành công, bạn cần chuẩn bị từng bước cẩn thận từ bước lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm… Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn xu hướng chọn địa điểm mới được ưa chuộng tại Hà Nội thuê hội trường tổ chức hội thảo.

Tại sao nên thuê hội trường tổ chức hội thảo?

Giữa rất nhiều địa điểm khác nhau tại sao bạn nên lựa chọn thuê hội trường tổ chức hội thảo? Có 3 lý do bạn thực sự nên chú ý sau đây

  • Không gian chuyên nghiệp

Mỗi sự kiện hội thảo được tổ chức đều có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì thế bạn cần chuẩn bị không gian chuyên nghiệp cho hội thảo của doanh nghiệp. Lựa chọn hội trường bạn sẽ có địa điểm với đầy đủ tiêu chuẩn như:

Thue Hoi truong To Chuc Hoi Thao
Hội trường không gian rộng sức chứa tới 300 người
  • Sức chứa lớn

Thông thường các hội trường sẽ có sức chứa khá lớn tới 300 – 500 người phù hợp mọi sự kiện hội thảo. Không gian với sức chứa linh hoạt cũng là ưu điểm lớn nếu bạn lựa chọn thuê hội trường thuê hội trường. Bạn có thể tìm được phòng hội trường phù hợp để tổ chức hội thảo dù số lượng người tham gia đông hay ít. Bạn có thể lựa chọn hội trường cho 30 người – 50 người – 100 người – 200 người – 300 người để phù hợp với số lượng khách mời.

  • Hội trường Setup sẵn theo yêu cầu của khách

Mỗi hội thảo với những mục đích, nội dung khác nhau đều sẽ có những yêu cầu khác nhau trong bước chuẩn bị. Điều đó có nghĩa là bạn cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị tổ chức một buổi hội thảo hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, khi thuê hội trường bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến những vấn đề này. Nhân viên tại hội trường sẽ setup sẵn sàng bàn ghế, thiết bị theo yêu cầu của bạn trước mọi sự kiện. Công việc của bạn chỉ là đưa ra các yêu cầu và kiểm tra lại lần cuối trước khi hội thảo bắt đầu.

Thue Hoitruong To Chuc Hoi Thao 6
Hội trường có đầy đủ thiết bị, được đội kỹ thuật chuẩn bị sẵn sàng
  • Đầy đủ thiết bị

Thêm một bước khá quan trọng trong chuẩn bị tổ chức hội thảo chính là chuẩn bị trang thiết bị. Với những hội thảo thông thường bạn chỉ cần đủ bộ thiết bị cơ bản: loa, mic, máy chiếu, màn chiếu, bút, bảng… Tuy nhiên với những hội thảo chuyên ngành, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn có lẽ bạn sẽ cần thêm vô số những thiết bị khác. Nếu tự chuẩn bị tổ chức hội thảo thì đây thực sự là vấn đề khiến bạn đau đầu.

Giải pháp cho bạn là thuê hội trường tổ chức hội thảo. Trong mỗi phòng hội trường đều có đầy đủ thiết bị cơ bản cho sự kiện của bạn. Trường hợp bạn muốn chuẩn bị thêm một số thiết bị đơn vị hội trường có thể giúp bạn thuê  hoặc hỗ trợ cho mượn nếu có sẵn.

  • Đầy đủ dịch vụ tiện ích

Không chỉ đảm bảo về địa điểm và trang thiết bị. Khi thuê hội trường tổ chức hội thảo bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích khác cần thiết cho sự kiện. Các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ teabreak trọn gói
  • Dịch vụ tổ chức sự kiện
  • Dịch vụ trang trí hội trường
  • Dịch vụ thiết kế, in ấn, thi công backdrop.
Thue Hoit ruong To Chuc Hoi Thao
Teabreak rất quan trọng trong hội thảo, tạo cơ hội giao lưu cho khách tham dự

Bạn có thể lựa chọn và sử dụng các dịch vụ do đơn vị cho thuê hội trường cung cấp để phù hợp nhất với chương trình của mình. Thông thường các dịch vụ được sử dụng nhiều nhất là teabreak và thiết kế thi công backdrop. Không chỉ tạo hiệu ứng truyền thông mà còn tăng hiệu quả cho buổi hội thảo.

  • Nhân viên hỗ trợ trong suốt sự kiện

Trong suốt quá trình tổ chức sự kiện, luôn có nhân viên kỹ thuật hội trường để kịp thời xử lý mọi sự cố ngoài ý muốn. Hơn nữa, nhân viên tại địa điểm đều là những người được đào tạo và có chuyên môn trong từng vấn đề. Vì thế có thể nhanh chóng hỗ trợ cho sự kiện hội thảo. Mặc dù, trước mỗi sự kiện, trang thiết bị đều được kiểm tra kỹ lưỡng và rất ít xảy ra sự cố. Là một người tổ chức hội thảo, Vplace khuyên bạn nên chú ý tới vấn đề này để đảm bảo hội thảo diễn ra suôn sẻ.

Thue Hoi truong To Chuc Hoi Thao
Nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình diễn ra hội thảo

Các hội trường phù hợp tổ chức hội thảo

Vậy bạn nên chọn hội trường để tổ chức hội thảo như thế nào. Thông thường bạn có thể chọn theo 3 cách: theo số lượng người tham dự, theo mục đích của hội thảo và theo địa điểm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm 15 năm trong ngành, chúng tôi khuyên rằng cách lựa chọn tối ưu nhất là lựa chọn theo số lượng người tham dự. Sau đó bạn có thể tham khảo thêm các yếu tố địa điểm, thiết bị… để phù hợp nhất với sự kiện.

Hội trường 300 chỗ

Thue Hoi truong To Chuc Hoi Thao
Vplace đang có hội trường 300 tại Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Dành cho các sự kiện dưới 300 người tham dự, thông thường được sắp xếp theo mô hình rạp hát. Vì thế sẽ tiết kiệm diện tích sử dụng.

Vplace hiện tại đang có 2 hội trường 300 chỗ cho sự kiện của khách hàng. Hội trường có thể sắp xếp các mô hình: lớp học, rạp hát, chữ U hoặc mô hình nhóm theo yêu cầu  của khách hàng.

Phòng đã có sẵn đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho sự kiện bao gồm: loa, mic, máy chiếu, màn chiếu, ánh sáng….

Xem thêm: Phòng hội trường 300 chỗ tại Vplace

Thuê hội trường 200 chỗ

Thue Hoi truong To Chuc Hoi Thao
Hội trường 200 chỗ dành cho hội thảo lớn tại Vplace

Tương tự như hội trường 300 chỗ, hội trường 200 chỗ dành cho sự kiện dưới 200 người. Hội trường phù hợp với các loại hội thảo, sự kiện… Mô hình phù hợp nhất với các loại sự kiện này là: lớp học và rạp hát.

Mỗi hội trường đều có đầy đủ trang thiết bị, khách hàng sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

Xem thêm: Phòng hội trường 200 chỗ tại Vplace

Cho thuê hội trường 100 chỗ tại Hà Nội

Thue Hoi truong To Chuc Hoi Thao
Hội trường 100 chỗ tại Vplace phù hợp cho tổ chức hội thảo nội bộ

Tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hội trường 100 chỗ. Đây cũng là hội trường được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất cho các sự kiện. Số lượng khách hàng từ 50 -100 người tùy nội dung và hoạt động trong sự kiện. Hội trường 100 người phù hợp với các sự kiện hội thảo chuyên môn, khóa học….

Vplace là một trong đơn vị uy tín cho thuê hội trường 100 chỗ tại Hà Nội.

Xem thêm: Phòng hội trường 100 chỗ tại Vplace

Chi phí thuê hội trường Vplace

Vplace – đơn vị với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ hạ tầng cung cấp hơn 16 phòng hội trường linh hoạt sức chứa tới khách hàng. Bạn có thể tìm thấy hội trường từ 30 chỗ – 50 chỗ – 100 chỗ – 200 chỗ – 300 chỗ tại Vplace.

Mỗi phòng hội trường tại Vplace đều cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho sự kiện của khách hàng. Với chi phí tư 1.000.000VND bạn đã có thể thuê hội trường tổ chức hội thảo tại Vplace.

Xem thêm: Bảng giá thuê hội trường tại Vplace:

Để tổ chức hội thảo thành công bạn có nhiều lựa chọn khác nhau khi tìm kiếm địa điểm. Trong bài viết này Vplace đã giới thiệu đến bạn xu hướng thuê địa điểm chuyên nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng thuê được hội trường tổ chức hội thảo ưng ý.

Nếu bạn cũng đang muốn thuê hội trường Vplace, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Mobile : 0981.808.029

Email : Vplace.vn@gmail.com

Địa chỉ văn phòng : Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *